close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

gMO Quỳ Hoa Bảo Điển bất ngờ tung Trailer đặc sắc

Game mobile online (gMO) kiếm hiệp mới cập bến Việt Nam Quỳ Hoa Bảo Điển bất ngờ ‘nhá hàng’ với Trailer hấp dẫn.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, gMO MMORPG kiếm hiệp mang tên Quỳ Hoa Bảo Điển đã bất ngờ cập bến làng game Việt trong những ngày cuối năm 2014. Giữa thời điểm thị trường gMO có phần trầm lắng hơn so với đầu và giữa năm, sự xuất hiện của cái tên Quỳ Hoa Bảo Điển đã thu hút cộng đồng game thủ.

Quỳ Hoa Bảo Điển được kỳ vọng là sản phẩm đáng nhớ 2014

Quỳ Hoa Bảo Điển được kỳ vọng là sản phẩm đáng nhớ 2014

Mặc dù thông tin về sản phẩm chưa được hé lộ nhiều, tuy nhiên mới đây nhất Quỳ Hoa Bảo Điển đã bất ngờ hé lộ Trailer vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn, hứa hẹn ngày ra mắt cận kề và càng làm cho game thủ “đứng ngồi không yên” chờ ngày chính thức được trải nghiệm game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4H0SI9Pewf4&feature=youtu.be”]

Trailer Quỳ Hoa Bảo Điển

Theo dõi Trailer, không khó để nhận ra nhân vật chính là Đông Phương Bất Bại – người duy nhất rèn luyện thành công bí kíp võ công thượng thặng Quỳ Hoa Bảo Điển và trở thành cao thủ không ai địch nổi. Trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ, Kim Dung mô tả Quỳ Hoa Bảo Điển cũng giống như Tịch Tà Kiếm Pháp, muốn luyện bí kíp này phải “dẫn đao tự cung”, vì thế Đông Phương Bất Bại trở thành kẻ ái nam ái nữ. Dành cả đời tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển nên có võ công phi phàm, Đông Phương Bất Bại không bị thất bại dưới Độc Cô Cửu Kiếm của Lệnh Hồ Xung. Trái lại, còn làm cho bốn người: Nhậm Ngã Hành, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Hướng Vấn Thiên bị thương bằng kim thêu, cuối cùng chỉ chịu thất bại khi Nhậm Doanh Doanh khống chế Dương Liên Đình – người mà Đông Phương Bất Bại đem lòng yêu thương khiến Đông Phương Bất Bại mất tập trung.

Quỳ hoa bảo điển đông phương bất bại

Đông Phương Bất Bại trên màn ảnh

Qua Trailer cũng không khó để nhận ra NPH gMO Quỳ Hoa Bảo Điển chính là MCCorp. Theo tìm hiểu, Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ sớm tới tay game thủ ngay trong tháng 12/2014.

>>> gMO kiếm hiệp Quỳ Hoa Bảo Điển ‘đổ bộ’ làng game Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12