close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

gMO Nhiệt Huyết Tiên Cảnh cập bến Việt Nam

Nhiệt Huyết Tiên Cảnh đã được một nhà phát hành phía Nam mua về nước, game dự kiến ra mắt vào tháng 5 sắp tới.

Theo nguồn tin riêng của trang tin game Game4V, tựa game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh đã được một nhà phát hành miền Nam mua về nước thành công, game đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến ra mắt vào tháng 5 sắp tới.

nhiet-huyet-tien-canh (6)

Nhiệt Huyết Tiên Cảnh là một gMO có đồ họa 3D được phát triển và vận hành bởi công ty ChengDu Digua Trung Quốc. Game lấy bối cảnh tiên hiệp, xoay quanh các cuộc chiến giữa yêu ma với tiên nhân và loài người, yêu ma sau nhiều năm âm mưu đã tấn công nhân gian, tranh giành quyền lực muốn làm bá chủ tam giới, quấy nhiễu cuộc sống yên bình của dân chúng.

nhiet-huyet-tien-canh (7)

Tham gia vào Nhiệt Huyết Tiên Cảnh, người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật gồm Kiếm Tu, Đạo Cơ và Mặc Hồ, để bắt đầu cuộc hành trình trù yêu diệt ma của mình. Mỗi lớp nhân vật có bộ kĩ năng riêng biệt để sử dụng. Người chơi có thể sử dụng 3 kĩ năng chính khi chiến đấu, ngoài ra có thể thay đổi bảng kĩ năng khác thông qua hệ thống mở rộng.

nhiet-huyet-tien-canh (3)

Nhiệt Huyết Tiên Cảnh có đồ họa 3D theo phong cách chibi dễ thương tươi sáng. Điểm đáng chú ý nhất trong game đó chính là tính năng PK đa dạng, giao diện cũng như thao tác PK của game khá đơn giản, người chơi có thể đăng ký tham gia đấu trường tỷ võ qua một nút bấm trên màn hình. Game sẽ sắp xếp bạn thi đấu với các người chơi ngẫu nhiên khác, cấp đồ của hai đấu thủ sẽ được lựa chọn sắp xếp tương đương nhau, giúp trận chiến diễn ra cân bằng hơn.

nhiet-huyet-tien-canh (4)

Ngoài ra, Nhiệt Huyết Tiên Cảnh còn có các tính năng khác không thua kèm gì các tựa game nhập vai như cường hóa, phụ bản, săn boss, vượt ải, bang hội. Bạn có thể lập tổ đội đi vượt ải, vượt ngục để tìm kiếm các vật phẩm quí hiếm. Với bối cảnh tam giới cùng với màu sắc thiết kế tươi sáng, game đang được đông đảo tại thị trường Trung Quốc yêu thích.

nhiet-huyet-tien-canh (5)

Nhiệt Huyết Tiên Cảnh sẽ hỗ trợ tốt cho cả hai hệ máy iOS và Android, game đang trong quá trình chuẩn bị, dự kiến ra mắt game thủ Việt vào khoảng tháng 5 sắp tới, các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

Một số hình ảnh khác trong game:

nhiet-huyet-tien-canh (9)nhiet-huyet-tien-canh (8)nhiet-huyet-tien-canh (12) nhiet-huyet-tien-canh (13) nhiet-huyet-tien-canh (14)

>>>  [Đánh Giá] Hỏa Long Thần Kiếm: Dành cho ai thích hành tẩu giang hồ

Bài liên quan
Game Mobile

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10