close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

gMO Long Tướng 3D lộ clip gameplay vừa chân thực, vừa khốc liệt

Long Tướng là tựa game thẻ tướng lấy cốt truyện Tam Quốc quen thuộc sắp được VTC Game ra mắt trong thời gian tới.

Như Game4V đã đưa tin, Long Tướng 3D (tên gốc Long Tướng Trảm Thiên) là tựa game mobile chiến thuật có lối chiến đấu mang phong cách ARPG đã được “đại gia” VTC Game mua về Việt Nam.Mới đây, trên fanpage của game đã hé lộ clip gameplay Việt hóa đầu tiên gây chú ý tới cộng đồng game thủ nhờ đồ họa cực kỳ chất lượng cùng lối chơi khá độc ở thị trường Việt Nam.

[mecloud]kY0ZVjytSb[/mecloud]

Qua clip trên chúng ta có thể thấy, Long Tướng 3D được phát triển dựa trên công nghệ Unity 3D tân tiến mang đến những thiết kế về bối cảnh và nhân vật thể hiện sự chăm chút kỹ lưỡng. Tạo hình nhân vật thể hiện những nét mạnh mẽ với các động tác chiến đấu uyển chuyển , mượt mà. Cùng với đó, những trận chiến thời Tam Quốc trong được tái hiện một cách chân thực và sinh đông thông qua các hiệu ứng kỹ năng.

Long Tướng (3)

Lối chơi của Long Tướng 3D dù vẫn là hình thức xây dựng và chiêu mộ đội hình 5 tướng nhưng cơ chế chiến đấu của game lại hoàn toàn có sự khác biệt, mang hơi hướm của các dòng ARPG hiện nay.

Long Tướng (2)

Với việc nhá hàng clip gameplay trong tình trạng được Việt hóa tương đối ổn, rất có thể Long Tướng 3D đã gần như hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 5 này. Hãy chờ đợi những thông tin tiếp theo của Long Tướng trên Game4V nhé.

Fanpage Long Tướng: https://www.facebook.com/longtuongvtc/

[fresh_embepost pid=”350147″ ]

[fresh_embepost pid=”350257″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12