close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

gMO Lọ Lem công bố ảnh Việt hóa đầu tiên

Trong không khí Valentine tràn ngập trong cộng đồng thì VTC Game đã ra mắt hình ảnh Việt hóa gMO Lọ Lem để an ủi cho những game thủ còn FA trong ngày lễ tình nhân 14/2.

Chỉ sau vài ngày khi thông tin gMO Lọ Lem sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam thì NPH VTC Game đã tung hình ảnhViệt hóa của game Lọ Lem, cho thấy game đã sẵn sàng 100% để lên kệ vào đầu tuần tới. Bên cạnh hàng loạt những hình ảnh ingame ngộ nghĩnh mang đậm chất Hàn Quốc và lối chơi đơn giản hứa hẹn sẽ “gây nghiện” cho người chơi thì tính năng liên kết mạng xã hội là điểm nhấn của game Lọ Lem. Người chơi sẽ phải “gửi tim” cứu trợ cho bạn bè để có thể hồi sinh và tiếp tục các thử thách trong game. Có thể dễ dàng nhận thấy tính năng này của Lọ Lem có sự tương đồng với Candy Crush – một tựa game đã “làm mưa, làm gió” trên mạng xã hội trong năm 2013.

1

Tính năng gửi tim cứu trợ độc đáo trong Lọ Lem

2

Mời bạn bè cùng chơi Lọ Lem

Là thể loại game mang tính tương tác cao, Lọ Lem có hệ thống bảng xếp hạng chi tiết và cập nhật liên tục giúp người chơi có thể nhanh chóng biết được vị trí xếp hạng, điểm số của bản thân cũng như bạn bè của mình. Với tính năng này Lọ Lem hứa hẹn sẽ tạo ra những cuộc rượt đuổi tỷ số kịch liệt giữa các người chơi.

3

Bảng xếp hạng trong game

Một số hình ảnh Việt hóa của gMO Lọ Lem:

8

7

6

5

4

Tham gia Fanpage: https://www.facebook.com/2l.vtcgame?fref=ts  để có cơ hội nhận quà tặng và Giftcode hấp dẫn cùng Lọ lem.
Trang chủ: http://2l.vtcgame.vn

Bài liên quan
Cộng Đồng

VTC Game bất ngờ dừng hoạt động giao dịch vcoin

Game Mobile

VTC đang triển khai thêm nhiều chuỗi đại lý phân phối giúp game thủ mua thẻ Vcoin dễ dàng hơn

eSports

Đột Kích: Chọn vũ khí AI nào đầu năm mới?

eSports

Đột Kích: Vì sao Knight SR-25 vẫn được ưa chuộng?