Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

gMO Lãng Khách bất ngờ đổi tên thành Tiếu Hiệp Giang Hồ

Tiếu Hiệp Giang Hồ được cho là một tựa game mobile online mới của NPH MeCorp nhưng theo tìm hiểu của Game4V thực chất đây là gMO Lãng Khách được làm lại.

[mecloud]cXzWgSPsGV[/mecloud]

Như chúng ta đã biết, Lãng Khách là tựa game mobile online lấy đề tài về kiếm hiệp cổ trang xen lẫn tiên hiệp, phép thuật được NPH MeCorp ra mắt vào ngày 10/8/2015 vừa qua. Cốt truyện Lãng Khách kể về cuộc phiêu lưu xuyên thời không của một thiếu niên trẻ tuổi, từ đó nhân vật bị xoáy vào các ân oán giang hồ, tìm ra sự thật đằng sau những tội ác, giúp người dân bảo vệ hòa bình.

gMO Lãng Khách bất ngờ đổi tên thành Tiếu Hiệp Giang Hồ

Tuy nhiên, sau hơn 4 tháng tựa game này gặp nhập vai hấp dẫn này gặp phải tình trạng lỗi liên tục. Điều này khiến nhiều server trong game rơi vào tình trạng “vắng như chùa bà đanh”. Dù đã rất nỗ lực trong việc khắc phục lỗi hệ thống và hỗ trợ khách hành nhưng NPH MeCorp vẫn chưa thể giải quyết dứt điểm tình trạng này.

tieu-hiep-giang-ho (2)

Mới đây đã xuất hiện một fanpage có tên Tiếu Hiệp Giang Hồ do NPH MeCorp lập ra. Đặc biệt, những hình ảnh ingame của Tiếu Hiệp Giang Hồ giới thiệu trên fanpage có rất nhiều nét giống Lãng Khách. Liệu có phải NPH MeCorp đã hồi sinh Lãng Khách dưới cái tên mới Tiếu Hiệp Giang Hồ.

Hiện vẫn chưa xác thực điều này vì ngày mai 29/12 tựa game mobile online Tiếu Hiệp Giang Hồ mới chính thức ra mắt. Chúng ta hãy chờ xem liệu đây có phải là một tựa game được làm lại hay là một sản phẩm mới của NPH MeCorp.

Một số hình ảnh của Tiếu Hiệp Giang Hồ được giới thiệu trên fanpage:

tieu-hiep-giang-ho (6) tieu-hiep-giang-ho (5) tieu-hiep-giang-ho (3) tieu-hiep-giang-ho (4) tieu-hiep-giang-ho (2) tieu-hiep-giang-ho (1) tieu-hiep-giang-ho (1)

[fresh_embepost pid=”229175″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

7.8
Game MobileReview

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.