close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

gMO Hiệp Khách dời ngày ra mắt do phát sinh lỗi

Game mobile online Hiệp Khách sẽ dời ngày ra mắt đến 13/02 do game gặp phải một số lỗi phát sinh ngoài dự kiến.

Trước đây, trang tin game Game4V có đưa tin tựa game mobile online Hiệp Khách sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 12/02. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của nhà phát hành trò chơi được biết,  vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, trò chơi gặp phải một số lỗi phát sinh, do đó sẽ dời ngày ra mắt lại vào 13/02 này. Game thủ phải đợi thêm 1 ngày mới có thể chạm tay vào trò chơi.

hiep-khach

Nếu bạn chưa biết, Hiệp Khách (tên gốc 三剑豪) là một gMO  thuộc thể loại MMORPG, mang phong cách võ lâm đại hiệp của nhà phát hành  Windplay Entertaiment. Game sử dụng kỹ thuật HDR 3D phức tạp mang đến hình ảnh đẹp, sống động, đồng thời hệ thống âm thanh được xây dựng chất lượng là những cảm nhận đầu tiên khi người chơi gia nhập vào game.

hiep-khach

Đến với gMO Hiệp Khách, người chơi sẽ được đắm mình vào thế giới võ lâm hiệp khách. Số lượng hiệp khách lên đến hàng trăm nhân vật, tính nhập vai cao, người chơi sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới đao quang kiếm ảnh giang hồ.

hiep-khach

Tham gia thế giới Võ Lâm của Hiệp Khách, người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử của 1 trong 4 môn phái nổi tiếng là: Cái Bang, Võ Đang, Côn Luân và Ma Giáo thực hiện cuộc hành trình đi tìm bí mật mở ra kho báu của Thành Cát Tư Hãn để lại là “Thiên Vũ Thánh Bảo”. Trên cuộc hành trình này, người chơi sẽ vô tình bị cuốn theo những cuộc tàn sát đẫm máu giữa các phe, những âm mưu thủ đoạn giang hồ.

hiep-khach

Hiệp Khách cung cấp cho người chơi một hệ thống gameplay khá đồ sộ với hệ thống PK – PvP không giới hạn, mới lạ với những trận PK lên tới hàng trăm người, rất đồ sộ và hoành tráng. Hệ thống vũ khí trang bị phong phú và đa dạng, Bang hội, chiêu mộ anh hùng…

Như vậy, Hiệp Khách sẽ ra mắt vào ngày mai 13/02, được biết tựa game cho phép người chơi có thể trải nghiệm tốt trên hai hệ máy iOS và Android. Game4V sẽ có bài trải nghiệm chính thức trong những ngày tới.

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/

 >>> Độc Cô Cầu Bại bất ngờ đóng cửa trước thềm năm mới

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.