Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

GMO hành động 3D Honkai Impact 3 lên kệ iOS và Android, truyền tải cảm hứng ACG

“Honkai Impact, thảm họa từng nhiều lần hủy diệt văn minh loài người, nay lại giáng xuống thế giới vốn đang tươi đẹp”

GMO hành động Honkai Impact 3 phong cách ACG được phát triển bởi miHoYo, từ khi mở đăng ký đến nay đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi Đông Nam Á, tính đến nay, số người đăng ký trước đã vượt hơn 500.000. Hôm nay (1/11), game tuyên bố chính thức ra mắt trên iOS và Android! Các thuyền trưởng hãy mau tải game bắt đầu chiến dịch chống Honkai nào!

Honkai Impact 3 là câu chuyện tường thuật Kiana gia nhập “Biệt đội Valkyrie” chống lại “Honkai Impact”. Người chơi sẽ điều khiển Valkyrie khác nhau, chiến đấu với Tử Sĩ, Thú Honkai.

1

Chiến đấu thỏa thích với hình ảnh 3D chuẩn đến từng chi tiết, thả skill combo sướng tay, cảm nhận chân thật từng cú knock-out kẻ địch, hình ảnh sắc nét, trải nghiệm sống động! Thao tác chiến đấu đa dạng kết hợp với QTE, Đứng Hình, điều khiển Valkyrie,… tha hồ sáng tạo chiến thuật theo ý thích!

2

3

miHoYo áp dụng kỹ thuật hoạt hình độc đáo, sáng tạo kỹ xảo đồ họa anime tinh tế. Tạo hình tinh xảo của các Valkyrie, động tác dứt khoát, nhằm tăng thêm tính sinh động của các nhân vật, miHoYo còn đặc biệt mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia lồng tiếng cho game, gồm có: Kugimiya Rie (Kiana), Miyuki Sawashiro (Raiden Mei), Kana Asumi (Bronya), Horie Yui (Ai Chan). Ngoài phối âm khi chiến đấu, người chơi còn có thể tương tác với Valkyrie trên chiến hạm Hyperion, cùng Valkyrie trò chuyện hoặc thử chọc ghẹo để xem phản ứng của nàng Valkyrie.

4

Thiết lập cảnh bên trong khoang lái làm giao diện chính, vừa đăng nhập game sẽ hiện ra khung cảnh khoang lái Hyperion, thời tiết trong game thay đổi dựa theo thực tế! Khi lắc lư điện thoại, cảnh vật khoang lái cũng rung lắc theo, thiết kế đồ họa tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, mang đến trải nghiệm nhập vai như thật.

5

Linh hồn của những dũng sĩ từng đấu tranh chống lại “Honkai Impact” hóa thành vết thánh, in trên cơ thể Valkyrie đồng hành cùng các nàng chiến đấu! Hàng trăm loại vũ khí dạng Súng đôi, Tachi, Đại Bác, Kiếm được đo ni đóng giày cho từng Valkyrie, kết hợp skill trang bị đa dạng sáng tạo ra nhiều cách chiến đấu linh hoạt!

 

6

Honkai Impact 3 có chuẩn bị nhiều ưu đãi mở cửa server hấp dẫn, tham gia để nhận thật nhiều Pha Lê, vết thánh và vũ khí với số lượng có hạn!

Fanpage Facebook: www.facebook.com/HonkaiImpact3rd/

Địa chỉ website: asia.honkaiimpact3.com

Bài liên quan
Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 - 08/12)

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.