gMO bom tấn của Nexon: Fantasy War Tactics đến tay game thủ Việt

Cùng với 152 quốc gia khác trên toàn thế giới, game thủ Việt Nam đã có thể bắt tay vào cuộc phiêu lưu thần thoại đầy hấp dẫn, lý thú của Fantastic War Tactics.

Fantastic War Tactics là tựa game mobile online phong cách nhập vai chiến thuật đánh theo lượt (SRPG), xoay quanh chủ đề thần thoại Châu Âu do Nexon GT, hãng game số 1 Hàn Quốc thực hiện. Sau gần 7 tháng thử nghiệm (bắt đầu từ tháng 4), gMO này đã chính thức phát hành rộng rãi tại 153 quốc gia Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á thông qua hệ thống App Store và Google Play. Như vậy, game thủ thế giới trong đó có Việt Nam đã có thể đường hoàng bước vào cuộc phiêu lưu sử thi, chinh phục và bảo vệ thế giới.

Fantastic War Tactics 1

Fantastic War Tactics được đánh giá là quân bài chiến lược, mang tham vọng “gây nghiện” toàn cầu của Nexon khi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, chạy mượt trên cả 2 hệ máy phổ biến nhất hiện nay. Thay vì chỉ ở phạm vi Hàn Quốc, game mobile online này hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng quốc tế đông đảo, sôi nổi, nơi các game thủ thỏa sức khám phá và chinh phục những thử thách chiến đấu hấp dẫn nhất tại hơn 180 hầm ngục và 12 khu vực khác nhau. Đặc biệt chế độ PvP độc đáo dự đoán sẽ là sân chơi tuyệt vời để người chơi thể hiện khả năng chiến thuật của bản thân cũng như giao lưu, kết nối với bạn bè thế giới.

Fantastic War Tactics 4

Nhân vật chính khởi động cùng bạn trong Fantastic War Tactics là một phù thủy trẻ tuổi, thông minh, tài năng, luôn hừng hực khí thế chinh phục thế giới. Thông qua các chế độ chơi bao gồm chiến dịch chơi cá nhân, đấu PvP, bạn sẽ điều khiển nhân vật này chiến thắng tất cả những phù thủy quyền năng khác để trở thành người mạnh nhất. Trong quá trình đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và mở khóa thêm nhiều các nhân vật anh hùng mới.  gMO của Nexon đặt yêu cầu cao về chiến lược. Bạn sẽ phải dàn trận một cách hợp lý nhất, tận dụng lợi thế địa hình, phạm vi tấn công và kĩ năng riêng của từng nhân vật để đi đến chiến thắng cuối cùng trong vô số cuộc đấu đặc sắc, hấp dẫn. Ngoài ra, thử sức ở chế độ multiplayer, Fantasy War Tactics buộc người chơi phải tính toán thật kĩ càng trong việc chọn lựa nhân vật, set-up một đội ngũ hài hòa công – thủ.

Fantastic War Tactics 2

Fantastic War Tactics 5

Bên cạnh gameplay chiến thuật sâu sắc và đối đầu đỉnh cao, Fantasy War Tactics còn ghi điểm nhờ nền đồ họa phong cách Anime đẹp mắt, hấp dẫn cả game thủ nam lẫn nữ. Thiết kế của các nhân vật được chau chuốt kĩ lưỡng, mỗi người đều toát lên vẻ xinh đẹp, điển trai và kĩ năng lại cực kì đa dạng. Ngoài các chiến binh phe thiện thì hệ thống quái vật cũng được chăm chút tỉ mỉ với nhiều hình dạng khác nhau. Không chỉ có vậy, môi trường phép thuật tạo dựng nhờ công nghệ 3D khiến bạn có cảm giác như đang xem một thước phim hoạt hình Anime ngay trên dế yêu.

[mecloud]zSOJimoiE6[/mecloud]

Chào mừng sự kiện ra mắt thế giới của Fantasy War Tactics, Nexon Korea đã đăng cai sự kiện in-game đặc biệt. Tham gia vào các sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn bao gồm trang phục, đá quý, vũ khí. Dưới đây là danh sách 3 sự kiện khởi động từ hôm nay để bạn đọc tham khảo:

Fantastic War Tactics 3

  • “Login and Get Rewarded” (5-19/11): Đăng nhập game và nhận được trang phục nữ vương cướp biển, thanh kiếm Legend Rebellion và 50 đá quý.
  • “Around the World in 8 Days” (5-19/11): Người chơi đăng nhập game trong 8 ngày có cơ hội nhận trang phục mới, nhiều trang bị bằng vàng.
  • “Conquer the Tezen Island” (5-26/11): Người chơi chinh phục được đảo Tenzen sẽ có cơ hội nhận được trang bị bằng vàng quý giá.

Tải game Fantasy War Tactics cho iOS | Android (FREE)

>>> [G-Star 2015]Nexon tổng tiến công với 15 chiến binh bom tấn

Bài liên quan
Cộng Đồng

Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện tại Offline AxE tại Hà Nội

Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 - 08/12)

Cộng Đồng

Bộ trưởng Văn hóa Hàn Quốc muốn đưa ngành Game vào sách giáo khoa