close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

gMO Au 3D ra mắt, thêm ‘món mới’ cho người yêu Audition

VTC Game thông báo gMO Au 3D (https://www.facebook.com/Au3D.vn) sẽ sớm được phát hành trong tháng 01/2015, nối dài danh sách game âm nhạc – vũ đạo của NPH này.

Nhắc đến VTC Game, không thể không nhớ tới tựa game casual vũ đạo làm mưa làm gió tại Việt Nam – Audition. Mới đây, nhà phát hành này đã đưa ra thông tin sẽ nối dài danh sách game nhảy của mình với tân binh game mobile Au 3D. Với nhiều tính năng mới lạ và độc đáo, Au 3D mang theo kỳ vọng sẽ tạo được cơn sốt như “đàn chị” Audition, đồng thời sẽ là “món mới” trên mobile được bổ sung cho những người yêu thích âm nhạc và vũ đạo.

 gMO au 3d

Au 3D có tên gốc tại Trung Quốc là Xướng ba huyễn vũ. Game chạy tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android. Được xây dựng trên nền tảng Unity 3D tiên tiến, game có chất lượng đồ họa ấn tượng, thể hiện qua các động tác vũ đạo nuột nà hay những bộ cánh sành điệu với hiệu ứng đẹp mắt.

gMO AU 3D

Phòng nhảy tối đa 4 người

gMO Au 3D

Các động tác thể hiện cá tính hoặc tương tác với người chơi khác trước khi bài nhảy bắt đầu.

Au3D_04

Cũng như các game vũ đạo phổ biến hiện nay, người chơi Au 3D dựa trên các thao tác chạm – miết – giữ để điều khiển vũ công thực hiện điệu nhảy. Sau các ván nhảy, người chơi có thể thỏa thích mua sắm trong shop đồ, mở sao may mắn để kiếm vật phẩm cao cấp hay vui chơi cùng những người chơi khác trong khu giao lưu.

Bên cạnh đó Au 3D tỏ ra rất nhanh nhạy khi tích hợp các chức năng đặc trưng của các phần mềm chat như Voice chat hay Nearby vào trong game. Khung chat của game hứa hẹn sẽ rất sôi động và nhiều màu sắc với tính năng Voice Chat “chất lừ”. Đồng thời, khả năng tìm bạn qua vị trí của game cũng sẽ là một điểm nhấn ấn tượng – hoàn toàn tương đồng với tính năng Nearby hay Tìm xung quanh đã góp phần làm nên thành công của WeChat và Zalo.

Có thể Chat Voice với bạn bè, trong Fam, khu giao lưu, phòng nhảy hoặc Kênh thế giới

Có thể Chat Voice với bạn bè, trong Fam, khu giao lưu, phòng nhảy hoặc Kênh thế giới

Au3D_06

Au3D_07 Au3D_08

Au 3D đã gần như hoàn tất toàn bộ các khâu Việt hóa và theo kế hoạch, game sẽ sẵn sàng ra mắt cộng đồng ngay trong tháng đầu năm 2015.

Hiện nay, fanpage game đã được mở tại địa chỉ https://www.facebook.com/Au3D.vn.

Bài liên quan
Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Special Force M - Biệt Đội Đặc Nhiệm Mobile sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam

Game Online

VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa

Game Online

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?