close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Gleipnir tiết lộ dàn diễn viên và ca sĩ cho bài hát chủ đề

Gleipnir (グレイプニル) – Bộ truyện tranh về cậu thiếu niên có khả năng biến thành một sinh vật creepy kèm một khẩu súng quá khổ trên tay được chuyển thể thành anime.

Anime dựa trên manga của Sun Takeda dự kiến sẽ phát sóng ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020. Ca khúc chủ đề sẽ được thể hiện bởi H-el-ical (thành viên của Kalafina, nghệ danh Hikaru Masai).

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

Natsuki Hanae trong vai Shuichi Kagaya

Nao Toyama trong vai Kurea (Claire) Aoki

Kana Hanazawa trong vai Erena Aoki

Kazuhiro Yoneda đảm nhận vai trò đạo diễn, nổi tiếng với Yona of the Dawn (Akatsuki no Yona) và Kabukibu!. Kịch bản được chắp bút bởi Shinichi Inotsume, đồng biên kịch của The Price of Smiles, PERSONA 5 the animation, Gangsta,… Phần hình ảnh do Studio Pine Jam thực hiện.


Nội dung anime kể về Shuichi Kagaya – một thiếu niên có lời nguyền kỳ lạ. Cậu ta giống như một người sói, ngoại trừ việc thay vì biến thành một con sói, cậu ta biến thành một “linh vật trong công viên giải trí” đầu to trông rất creepy. Ở hình dạng đó, cậu ta rất mạnh mẽ và nguy hiểm; thậm chí việc biến hình còn đi kèm với một khẩu súng quá khổ. Một đêm nọ, khi lang thang ở vùng quê như quái vật Frankenstein, cậu ta đã cứu một cô gái tuổi teen khỏi đám cháy, và cô gái ấy đã thoáng thấy cậu biến hình. Ngày hôm sau, cô gái theo dõi cậu, tự giới thiệu mình là Claire và đe dọa tiết lộ bí mật của cậu trừ khi cậu hợp sức với cô, giúp cô truy tìm chị gái của mình, kẻ đã giết cả gia đình họ.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (17/05 - 24/05)

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (03/5 - 10/5)

Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

Phim-Truyện

Hentai đang làm xấu đi hình ảnh Anime như thế nào?