close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Cộng Đồng

Giữ lời hứa, PewDiePie đã… “ăn” ảnh cậu bé 15 tuổi từng nhai sống 100 tấm hình của mình

Hồi tháng 7, Game4v đã đăng tin về Krankavitch, một cậu bé 15 tuổi thực hiện thử thách ăn 100 bức ảnh của PewDiePie, để đổi lại cảnh “ông trùm Youtube” phải ăn 1 tấm ảnh của cậu nếu thử thách hoàn thành.

Với việc chọn ăn những bức ảnh với mực in công nghiệp suốt 100 ngày, những lo lắng về sức khỏe của cậu đã được nhiều người đề cập. Nhưng Krankavitch cho biết cậu không hề lo lắng vì “Em nghĩ rằng nếu điều này có thể giết chết em, thì nó đã phải xảy ra rồi.”

Cạn lời cậu bé 15 tuổi quyết... ăn ảnh PewDiePie suốt 100 ngày để thách thức ông trùm Youtube

Sau đó, vì gặp một vài trục trặc nên quá trình bị trì hoãn và chậm trễ ít lâu. Nhưng cậu nhóc vẫn kiên trì thực hiện bất kỳ khi nào có thể. Cuối cùng, thành quả đã đến, vào đầu tháng này, Krankavitch chính thức hoàn thành thử thách và nhận về nhiều lời cổ vũ từ phía người xem, mong đợi PewDiePie sẽ sớm “trả lễ”. Nhưng suối nhiều ngày sau đó, dân tình cứ hóng còn lời hứa của PewDiePie thì lại chẳng thấy thực hiện.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bc7NpBEJJtY”]

Cảm thấy tội nghiệp cho cậu nhóc, các fan của PewD đã liên tục spam trên diễn đàn Reddit réo gọi anh nên giữ lời. Điều này đã khiến cho câu nói: “Eat The Picture” trở thành một meme khá nổi trong tuần rồi.

Thua thử thách và bị cộng đồng châm chọc, PewDiePie đã chịu ăn bức ảnh của cậu bé 15 tuổi

Thua thử thách và bị cộng đồng châm chọc, PewDiePie đã chịu ăn bức ảnh của cậu bé 15 tuổi

Trước tấm “thịnh tình” mà fan của mình nhắn gửi. Ông hoàng Youtube muốn trốn cũng không xong (với lại vẫn đang trong quá trình đua sub với T-series nên làm người hâm mộ phiền lòng thì thật không nên). Vì thế, trong một video gần đây, anh chàng Youtuber nổi tiếng thế giới đã phải chịu thua và… ăn một tấm ảnh của Krankavitch.

Thua thử thách và bị cộng đồng châm chọc, PewDiePie đã chịu ăn bức ảnh của cậu bé 15 tuổi

Rõ ràng, đây không phải là việc dễ dàng như nhiều người tưởng. Anh chàng liên tục nhăn mặt khó chịu khi phải nhai tấm hình và phải thốt lên: “Cậu ta ăn thứ này suốt 100 ngày sao?”; “Làm sao có thể được nhỉ?” “Tôi sẽ phải nuốt nó đấy”. Nhưng với sự trợ giúp của chai nước ngọt, anh vẫn kiên nhẫn nhai và chậm rãi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thua thử thách và bị cộng đồng châm chọc, PewDiePie đã chịu ăn bức ảnh của cậu bé 15 tuổi

Trong clip, PewD cũng nhắn gửi đến các fan khác muốn “ăn theo” thử thách này để câu fame thì nên quên đi. Bởi anh chỉ làm đúng một lần và không bao giờ lặp lại điều này trong tương lai.

Dù sao đi nữa, cũng xin chúc mừng cậu bé Krankavitch đã được toại nguyện và cũng mong rằng không có thêm thử thách quái đản nào khác ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ diễn ra trong thời gian tới.

http://game4v.com/cong-dong/chuyen-gia-y-te-fortnite-gay-nghien-cha-khac-gi-heroin-532801.g4v

Bài liên quan
eSports

Kênh Youtube của Faker chính thức đạt 1 triệu lượt đăng ký

Cộng Đồng

720p không còn là chất lượng HD của YouTube

Cộng Đồng

Streamer Cậu Vàng bị bốc phốt, hóa ra từ trước tới nay toàn nhờ 'đánh hộ'

Game Online

Riot lên tiếng về các nghi vấn liên quan phần mềm chống gian lận của VALORANT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.