close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

GIRLGAMER 2017: Giải đấu dành riêng cho những nữ game thủ

Giải đấu sẽ diễn ra từ 31/8-3/9 tại Ma Cao Trung Quốc. Những đội tuyển Esports nữ tham dự và cùng nhau tranh tài tại GirlGamer 2017 

Với sự phát triển của thể thao điện tử Esports, ngày càng nhiều các giải đấu với những giải thưởng lớn diễn ra. Ở những giải đấu như vậy, hầu như không có sự góp mặt của các nữ game thủ và nếu có chỉ mang ý nghĩa ” đẹp đội hình”. Mặc dù số lượng các game thủ nữ càng ngày càng tăng nhưng những giải đấu, sân chơi để cho họ thể hiện bản lĩnh của mình còn quá ít.

Có quá ít giải đấu để các đổi game thủ nữ được thể hiện mình

Có quá ít giải đấu để các đổi game thủ nữ được thể hiện mình

Và mới đây GirlGamer 2017 – một giải đấu sắp được tổ chức dành riêng cho các nữ game thủ. Đây sẽ là một sân chơi rất bổ ích dành cho các đội tuyển esports nữ trên toàn thế giới.

gg1
Girl Game eSport 2017 được tổ chức tại Ma Cao, Trung Quốc từ ngày 31/08 đến 03/09 với tổng giải thưởng lên tới 30000 USD.  Các tuyển thủ nữ trên toàn thế giới sẽ tranh tài tại 2 bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại và CS:GO (Counter-Striker:Global Offensive). Ngoài ra có 1 bộ môn dành cho tất cả game thủ có thể tham gia, đó là Clash Royale.

gg
gg6
gg5

Giải đấu Girl Game eSport 2017 nhằm mục đích khuyến khích sự phát triển của game thủ nữ, mang tới cho họ một sân chơi đẳng cấp và những cá nhân, tập thể thực sự tài năng sẽ có cơ hội tỏa sáng. Đây là cơ hội quý giá để họ so tài, thể hiện bản lĩnh, cũng như tìm kiếm cơ hội để vươn xa hơn và có thể cũng là một công việc và sự nghiệp mà mình đã chọn.

Thông tin chi tiết về giải đấu tại: https://www.girlgamerfestival.com/