close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Giới trẻ thích chiến game mobile gì trong…WC (Phần 1)

Bạn thường chọn game mobile gì để thư giãn trong thời gian giải quyết ‘nỗi buồn’?

Cùng trang tin game Game4V đến với những tựa game mobile đỉnh cao nhất mà giới trẻ ưa chuộng khi ngồi trong WC nhé.

Toilet Time – A Bathroom Game

game mobile

Toilet Time – A Bathroom Game là một tựa game hấp dẫn dành cho các bạn thích giải trí trong…’nhà vệ sinh’. Mỗi màn sẽ có các cơ chế điều khiển khác nhau với tốc độ tăng dần đáng kể. Với thiết kế hình ảnh dễ thương và lối chơi độc đáo, game hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những phút giây giải trí vô cùng thoải mái và hài hước.

Wind Runner

Trong Wind Runner người chơi sẽ phải đưa nhân vật đến một cái đích…không tồn tại. Bạn chạy càng nhanh càng giành lại được số kim cương mà con chim điên đã đánh cắp. Bên cạnh đó nhân vật sẽ được lên cấp độ và môi trường xung quanh cũng sẽ thay đổi khi bạn thay đổi cấp độ của mình.

game mobile

Wind Runner là một trong những game mobile đứng số 1 tại thị trường Hàn Quốc.

Timberman

Người chơi sẽ nhập vai vào một anh chàng tiều phu đi đốn củi và dĩ nhiên nhiệm vụ là kiếm được số củi nhiều nhất có thể. Hệ thống gameplay khá đơn giản với việc bạn chỉ việc chạm vào màn hình theo 2 hướng khác nhau để chọn vị trí đứng an toàn. Nếu chẳng may bị một cành cây vu vờ đập vào đầu bạn sẽ phải dừng cuộc chơi tại đó.

3

Lúc đầu bạn có thể từ từ quan sát để anh chàng tiều phu có những phát chặt cây an toàn. Nhưng tốc độ game sẽ tăng dần dựa theo số điểm của người chơi và cấp độ, sẽ không có nhiều thời gian để bạn suy nghĩ nên di chuyển theo hướng nào đâu.

Piano Tiles

Piano Tiles là game mobile mang tính gây nghiện cực cao. Trước đây chúng ta đã nhin thấy game ăn theo game Piano Tiles này. Tuy nhiên gần đây game này đã được phát triển trên nền tảng mobile với cái tên chính thức là Piano Tiles.

4

Bạn sẽ phải bấm các phím đen khi các phím đó di chuyển dần xuống dưới màn hình. Trong lần ra mắt này game có tới 18 chế độ để bạn tha hồ lựa chọn. Bạn cũng được thưởng thức những bản nhạc nổi tiếng với các chế độ khác nhau như Classic, Arcade, Zen, Rush và Relay.

>>> Những game online nổi bật nhất nửa cuối tháng 10 (P1)

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau