close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Giờ thì Call of Duty còn có cả rồng

Trong khi các game thủ vẫn còn đang bàn ra tán vào về Call of Duty: Infinite Warfare, vẫn còn đang phân vân không biết rồi Call of Duty sẽ như thế nào trong tương lai thì trong một phiên bản khác của dòng game này đã xuất hiện cả… rồng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mcGTLwiy4uE” ]

Descent, bản mở rộng của Call of Duty: Black Ops 3 sẽ không chỉ cho người chơi chiến đấu với Zombie, giống như các phiên bản Black Ops trước mà còn cho họ thưởng thức những màn khạc lửa sáng rực trời từ một con rồng không rõ xuất hiện từ đâu.

rồng xuất hiện trong call of duty

Activision vừa công bố về nhiệm vụ Gorod Krovi trong phần chơi chiến dịch Zombie, lấy bối cảnh tại Xô Viết những năm 1940. Người chơi sẽ phải mặt đối mặt với” tầng tầng lớp lớp những con Zombie nửa người nửa máy và những làn lửa nóng rực được thổi ra từ một con rồng” trong khi đang chạy trốn ở Stalingrad. Nhiệm vụ sẽ bao gồm kẻ địch mới, vũ khí và cơ chế gameplay khác biệt bao gồm cả khiên chắn lửa, dùng để chặn những tia lửa được thổi ra từ con rồng và cả những quả hell-fire được bắn ra từ nó. Nghe có vẻ không khác Skyrim là mấy.

Descent sẽ bao gồm 4 map multiplayer: Empire, Cryogen, Berserk, Rumble và có mặt trên PS4 vào 12/07. DLC chưa có thông báo trên XONE và PC.

[fresh_embepost pid=”363296″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Nghi vấn Activision đang sản xuất Warzone Mobile

PC - Console

Activision cảnh báo các game thủ về chiếc máy PS4

PC - Console

Call Of Duty mới sẽ diễn ra tại Hàn Quốc?

PC - Console

Rò rỉ hãng phát triển bản Call of Duty 2021