close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Giftcode

[Giftcode] – gMo Tứ Đại Danh Bổ khai mở server Tú Anh

Vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 3/2/2017, game thủ Tứ Đại Danh Bổ sẽ được thỏa sức khám phá vùng đất mới mang tên Tú Anh cùng ngàn quà tặng giá trị.

Ngay sau phiên bản Update mới nhất lên sóng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ yêu thích kiếm hiệp, Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục thu hút hàng nghìn cao thủ tề tựu gia nhập vào thế giới game mỗi ngày. Và khi những vùng đất cũ trở nên chật chội bởi các game thủ mới thì việc cần có một sân chơi mới xứng tầm để gamer có thể vùng vẫy xưng bá và nuôi hoài bão lớn chính là niềm khao khát của tất cả các cao thủ trong Tứ Đại Danh Bổ. Để đáp ứng cơn khát này, Tứ Đại Danh Bổ không còn cách nào khác là phải khai mở thêm vùng đất mới mang tên Tú Anh vào lúc 10h00, ngày hôm nay 3/2/2017.

tddb-khai-mo-s37-1

Đối với game thủ thì Đua TOP là phần không thể thiếu trong mỗi dịp khai mở máy chủ mới và là động lực chiến đấu mạnh mẽ cho tất cả anh em huynh đệ, nhất là với bom tấn “Tứ Đại Danh Bổ” – một trong những tựa game được GAMOTA chăm chút “từng li từng tí” thế này thì những phần thưởng Đua TOP chắc chắn sẽ “ không phải dạng vừa đâu”. Dĩ nhiên, người chiến thắng cuối cùng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị như: Thần thú Xích Viem Phụng Hoàng, vàng không khóa, Quà Mỹ Nhân, Đan Tiến Cấp Thần Binh,…

tddb-khai-mo-s37-2

Ngoài ra, các anh hùng của Tứ Đại Danh Bổ chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,… để có thể nhanh chóng hòa mình vào những cuộc chiến đẳng cấp của Tứ Đại Danh Bổ.

tddb-khai-mo-s37-3

Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ sẽ gửi tặng GiftCode vô cùng giá trị bao gồm: 370 vàng khóa, 20 Đan Tiến Cấp Thần Binh ,20 Đan Tiến Cấp Thú , 20 Đan Tiến Cấp Phi Phong, 500.000 xu khóa, … giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

[giftcode gid=22]

Với hệ thống phần thưởng siêu “khủng” và siêu “chất” như này có thể chứng tỏ NPH Gamota cùng BQT Tứ Đại Danh Bổ đã hậu thuẫn hết mình như thế nào cho các game thủ của mình. Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia khám phá Tú Anh cùng Tứ Đại Danh Bổ ngay từ bây giờ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12

Game Mobile

Thiên Thiên Tam Quốc nhộn nhịp trong ngày đầu ra mắt 16/12