close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Giftcode Teen Teen bùng nổ cùng server mới Only U

Đáp ứng “cơn khát” máy chủ mới của game thủ, Teen Teen tiếp tục ra mắt máy chủ Only U vào lúc 09g00 ngày 08/03/2014 kèm bộ Giftcode Teen Teen.

Sau những cái tên không thể teen hơn như Kim Chi, Củ Cải, Phồng Tôm, Thánh Nhọ, Không Đòi Quà… Teen Teen tiếp tục tung ra máy chủ mới Only U vào đúng ngày lễ 8/3. Đây chính là cơ hội để người chơi được hóa thân thành siêu anh hùng chibi dễ thương và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn cùng độ họa dễ thương của tựa game Teen Teen.

Giftcode Teen Teen

Only U ra mắt vào lúc 09h00, ngày 08/03

Teen Teen hiện đang sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo, “hổ báo” nhưng cũng cực kỳ vui nhộn, đa tài. Trò chơi hấp dẫn giới trẻ đến thời điểm này bởi thể loại game bắn súng canh tọa độ thân thuộc, dễ chơi làm gợi nhớ đến tượng đài Gunbound thuở nào cùng trò chơi Gunny vui nhộn.

Bên cạnh đó, Teen Teen còn gây ấn tượng với game thủ về một tựa game cực “teen”: “teen” từ tên game, ngôn ngữ game đến cách đặt tên server “thời thượng”, gần gũi với thị hiếu của đông đảo giới trẻ Việt Nam như: Thánh Cưới, Thánh Nhọ, Rang Muối, Anh Không Đòi Quà, Only U (cái tên bắt nguồn từ Clip hài hước Tăng tăng tăng Only You được chế lại trong bộ phim của Châu Tinh Trì với 2 nhân vật chính là Đường Tăng và Tôn Ngộ Không).

Giftcode Teen Teen

Teen Teen gây ấn tượng từ ngôn ngữ game teen

Giftcode Teen Teen

Đến tên server cũng đậm chất “teen”

Giftcode Teen Teen

Teen Teen nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi

Tham gia vào máy chủ Only U vào lúc 09g00, ngày 08/03 chính dịp để game thủ có cơ hội khám phá sức hấp dẫn của game cùng quà tặng Giftcode Teen Teen, cùng với đó là chuỗi sự kiện Tăng Tăng Tăng Tằng bao gồm nhiều phần quà ingame lẫn outgame có giá trị như: Gối Ôm, Mũ bảo hiểm, Sổ tay v.v…

Download game tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/teenmobi