close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Giftcode

[Giftcode] Hùng Bá Thiên Hạ Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016

Sau thời gian Alpha Test được người chơi đón nhận và tham gia nhiệt tình, NPH VGP nhanh chóng thông báo Open Beta Hùng Bá Thiên Hạ – Tinh hoa dòng game Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ vào 10h00 ngày thứ Năm – 03/11/2016. 

ob1

Ra mắt gần như cùng thời điểm với các game 3D có nội dung võ lâm, song Hùng Bá Thiên Hạ hoàn toàn không bị lép vế mà còn được đông đảo những người chơi say mê dòng game Kiếm hiệp 2,5D ủng hộ nhiệt tình.

Hùng Bá Thiên Hạ là game MMORPG nhập vai nội dung Võ lâm, Kiếm hiệp, kế thừa tinh hoa các dòng game Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ với hàng loạt các tính năng tiêu biểu của một game cày cuốc chính hiệu: chế độ đồ sát tự do, PK tranh bãi cày cấp, tổ đội chiến, bang hội chiến, chiến trường Tống – Kim – Liêu, quốc chiến hàng trăm người, giao dịch thoải mái không kiểm soát giữa hai người

ob2

Giai đoạn Alpha Test nườm nượp người ra kẻ vào, các bản đồ tấp nập người chơi. Ban đầu, tính năng PK tự do khiến rất nhiều game thủ kêu khóc, chơi game nhập vai lại chỉ mong được trốn vào phụ bản để tránh khỏi giang hồ hiểm ác, địch nhân khắp nơi nơi. NPH VGP đã ngay lập tức điều chỉnh chế độ PK, ổn định các hoạt động trong game khiến người chơi tích cực tham gia hơn.

ob3

Trong những ngày Alpha Test, hoạt động được người chơi yêu thích nhất và tham gia cực kỳ sôi nổi chính là tính năng Quốc chiến 80vs80vs80 cực kỳ đột phá. Quốc chiến được thiết lập chế độ tự động liên minh, hai quốc gia yếu thế hơn sẽ tự động bắt tay hợp tác tấn công quốc gia còn lại để cân bằng lực lượng và trở mặt khi lực lượng ba bên tương đương. Quả là, “không có đồng minh vĩnh viễn hay kẻ thù vĩnh viễn”.

Không một game mobile nào ở thời điểm hiện tại, kể cả Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với hoạt động Chiến trường Tống Kim 20vs20 có thể so sánh được về mức độ loạn chiến 80vs80vs80 với Hùng Bá Thiên Hạ.

Đáng ngạc nhiên hơn, khi hoạt động Quốc chiến được mở ra, gần 240 nhân sĩ võ lâm thuộc ba quốc gia Tống, Kim, Liêu đồng thời xung trận, trận chiến kéo dài 30’ với đủ loại chiêu thức được sử dụng, nhưng tuyệt đối không có bất kỳ một lời phản ánh nào về vấn đề kết nối.

Ngoài những ưu điểm về tính năng, bộ cài game khá nhẹ, khi chơi không tốn pin hay nóng máy. NPH VGP cho hay, sạc một lần – chơi cả “tuần”, người chơi tha hồ bật máy cày kéo mà không phải kè kè ngồi ôm ổ điện.

ob4

Nếu bạn tìm kiếm một giang hồ đậm chất võ hiệp không phân biệt sang hèn – giàu nghèo, không phân biệt máy xịn – máy cùi, nơi bạn có thể sát cánh cùng huynh đệ khắp bốn phương xông pha chiến đấu, Hùng Bá Thiên Hạ là lựa chọn phù hợp nhất.

Chào mừng Open Beta vào 10h00 ngày thứ Năm 03/11/2016, Hùng Bá Thiên Hạ gửi tặng độc giả Code Hoàng Kim trị giá 200.000 VNĐ.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Theo dõi Hùng Bá Thiên Hạ tại:

Trang Chủ: http://hungbathienha.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hungbathienha.mobi/

Bài liên quan
eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Tân Thần Điêu VNG nhân dịp ra mắt