close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Giftcode Chiến Tiên – NPH chào đón tân thủ bằng quà tặng hấp dẫn

Như đã hẹn với các fan cuồng gMO, Chiến Tiên đã ra mắt đúng ngày 18/2 kèm theo 1 chuỗi các sự kiện khai mở Server đầu tiên Ma Vực. Đồng thời, NPH của gMO Chiến Tiên tiếp tục chăm sóc “thượng đế” của mình bằng loạt quà tặng đầy hấp dẫn được tích hợp trong bộ Giftcode Chiến Tiên.

giftcode-chien-tien-1

Thuộc thể loại gMO với cốt truyện và bối cảnh vô cùng khác biệt, Chiến Tiên sẽ đưa người chơi bước vào Tam Giới, cùng Trầm Hương lên đường đi cứu mẹ là Tam Thánh Mẫu vì phạm luật trời mà phải chịu cảnh tù ngục, quá xót thương mẹ, Trầm Hương lên đường tìm cách cứu mẹ, trên đường đi, Trâm Hương gặp được những chiến hữu cảm thương cho tình cảm của Trầm Hương dành cho mẹ nên quyết sát cánh Trầm Hương trên con đường đầy cam go, thử thách này.

giftcode-chien-tien-2

Với lối chơi nhập vai cùng hệ thống chiến đấu turn-based quen thuộc, Chiến Tiên dễ dàng tiếp cận được với đại đa số người chơi dễ tính tại VN. Tuy nhiên, nhìn chung thì Chiến Tiên vẫn chưa có tính năng nào thực sự đặc biệt ngoài cốt truyện Tam Giới. Có thể nói, nhìn vào Chiến Tiên, người chơi có thể dễ dàng nhận ra những điểm tương đồng về cả đồ họa lẫn hệ thống so với những tựa webgame hiện tại.

Vì là một gMO nên số lượng môn phái trong Chiến Tiên chưa được phong phú, chỉ gói gọn trong 3 lớp nhân vật chính Kiếm Tiên, Thần Vũ và Đao Hoàng. Thiết kế hình ảnh nhân vật Chibi phù hợp với những gamer có độ tuổi dưới 18, hình ảnh trong game gợi nhớ cho tôi về sản phẩm Chiến Quốc của SaigonTel khá hot một thời.

chien-tien-3

Một điểm đáng chú ý là khi tham gia vào Chiến Tiên, người chơi vừa được hướng dẫn làm quen với các chức năng game, vừa được nhận vô số quà tặng mà trị giá thông qua các vật phẩm như tướng hồn tím, điểm danh vọng hay các hòm nguyên liệu…. về mặt này, NPH đã làm khá tốt khi chăm sóc chu đáo “thượng đế” của mình ngay từ những bước hành trình vào game.

Ngoài ra, tính năng chat voice cũng là một điểm cộng trong game, chức năng này giúp game thủ rảnh tay bố trí đội hình và có thể thảo luận với các đồng đội của mình một cách nhanh nhất mà không cần dùng đến bàn phím gây khó khăn trong quá trình chơi game.

giftcode-chien-tien-3

Nếu game thủ giờ đây đã không còn hứng thú với các gMO ăn theo cốt truyện Tam Quốc hay Tôn Ngộ Không thì Chiến Tiên hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới thông qua cốt truyện và bối cảnh khác biệt, màu sắc khá tươi sáng, nhân vật ưa nhìn… một tựa game mobile mang tính giải trí tốt trên thị trường hiện nay.

Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Chiến Tiên miễn phí tại đây

Trang chủ: http://chientien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/chientienmobile

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập