Game4V
>>
Giftcode
>>
Thông Thiên Mobi phát tặng game thủ 200 GiftCode nhân dịp Close Beta

Thông Thiên Mobi phát tặng game thủ 200 GiftCode nhân dịp Close Beta

 | 19/06/2017 20:09

Thông Thiên Mobi

Nhân sự kiện Thông Thiên Mobi chính thức mở cửa chào đón người chơi tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tặng các game thủ 200 GiftCode.

Như đã từng giới thiệu trước đây, Thông Thiên Mobi là tựa game MMORPG tiên hiệp hấp dẫn lấy đề tài Tây Du Ký từng rất thành công tại thị trường Trung Quốc. Với các fan trung thành của game Tiên Hiệp, hẳn sự xuất hiện của Thông Thiên Mobi sẽ là món giải khát không thể tuyệt vời hơn trong mùa hè nóng bức này.

banner9_1024x500 Thông Thiên Mobi phát tặng game thủ 200 GiftCode nhân dịp Close Beta 1

Nhân sự kiện Thông Thiên Mobi chính thức ra mắt, chúng tôi xin gửi tặng quý game thủ 200 GiftCode giá trị giúp việc trải nghiệm game trở nên dễ dàng và thoải mái hơn:

[giftcode gid=116]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Điểm nhấn chính tạo nên sức hấp dẫn của Thông Thiên Mobi đến từ hệ thống tạo hình nhân vật chuẩn Tây Du Ký, hoạt động kết hôn sinh con thú vị cùng tính năng giao dịch tự do đầy hứa hẹn. Cùng với rất nhiều tính năng thú vị khác, Thông Thiên Mobi hứa hẹn sẽ là một sân chơi công bằng và phù hợp với những game thủ Việt yêu thích thử thách.

Thông Thiên Mobi sẽ chính thức mở cửa vào 10 giờ sáng ngày 22/6, game thủ mong muốn được trải nghiệm một tựa game Tiên Hiệp Tây Du đích thực hãy tham gia ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gamethongthien/

Group: https://www.facebook.com/groups/143944029490223/

Đọc tiếp