Game4V
>>
Giftcode
>>
Tào Tháo Truyện tặng giftcode nhân dịp khai mở server S16 – Công Tôn Toản

Tào Tháo Truyện tặng giftcode nhân dịp khai mở server S16 – Công Tôn Toản

 | 13/03/2017 19:08

Nhân dịp ra mắt server mới S16 – Công Tôn Toản, Tào Tháo Truyện xin gửi tặng độc giả gói giftcode trị giá 500.000 đồng với những vật phẩm vô cùng giá trị.

Tào Tháo Truyện là một trong những game mobile chiến thuật “lão làng” và được yêu thích nhất làng game Việt. Chính thức ra mắt từ cuối năm 2012, tựa game chiến thuật đỉnh cao này được nhà phát hành VMG tiếp tục vận hành trên thị trường từ năm 2016 cho đến nay. Không giống những tựa game đàn em có đồ hoạ bóng bẩy, hiệu ứng bắt mắt, Tào Tháo Truyện thu hút người chơi bởi những gì chân thực nhất với tiêu chí – game chiến thuật thì yếu tố chiến thuật phải đặt lên hàng đầu.

anh-1 Tào Tháo Truyện tặng giftcode nhân dịp khai mở server S16 – Công Tôn Toản 1

Lối chơi chiêu binh – dàn trận của Tào Tháo Truyện làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Tự xây dựng căn cứ, chiêu mộ danh tướng, nuôi binh, viễn chinh, điều binh khiển tướng cách xa ngàn dặm,… là những trải nghiệm thú vị mà Táo Tháo Truyện sẽ đem lại cho người chơi. Sau 5 năm ra mắt, Tào Tháo Truyện đã xây dựng được cho mình một cộng đồng fan trung thành, hoạt động sôi nổi và thường xuyên. Nhà phát hành VMG cũng rất chịu khó chăm sóc cộng đồng khi luôn lắng nghe ý kiến của game thủ, giải đáp những thắc mắc về game trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, các server mới của Tào Tháo Truyện cũng được ra mắt đều đặn với nội dung thay đổi thường xuyên khiến game thủ không bị nhàm chán.

anh-2 Tào Tháo Truyện tặng giftcode nhân dịp khai mở server S16 – Công Tôn Toản 2

Vào lúc 10h10’ sáng nay 13/03, Tào Tháo Truyện đã chính thức khai mở server S16 – Công Tôn Toản. Đi kèm server mới này là những phần quà giá trị và thiết yếu cho người chơi. Nhân dịp này, NPH VMG cũng xin gửi tặng các độc giả gói giftcode đặc biệt với mỗi giftcode trị giá 500.000 đồng.

[giftcode gid=52]

Tham gia Tào Tháo Truyện ngay để trải nghiệm thế giới game chiến thuật đa nền cực kỳ hấp dẫn và trở thành Thiên tài chiến lược thời tam quốc.

Tải game tại: http://taothaotruyen.vmggame.vn