Game4V
>>
Giftcode
>>
Tặng 400 Giftcode Đấu trường DotA (Code tân thủ) nhân dịp game ra mắt

Tặng 400 Giftcode Đấu trường DotA (Code tân thủ) nhân dịp game ra mắt

 | 27/11/2014 11:22

Vào lúc 10h sáng ngày 27/11, Đấu Trường DotA ( http://dautruongdota.vn) – webgame do fans DotA Allstars tự phát triển đã chính thức mở cửa bản Việt hóa.

Hướng dẫn nhận Giftcode Đấu trường DotA miễn phí

Nhân dịp này, trang tin game Game4V trân trọng gửi tặng quý độc giả 400 giftcode Đấu trường DotA. Bộ Giftcode Phượng Hoàng chứa: Thẻ bỏ qua x5, Rượu rum x1, Mảnh Purl Wisp x1, Hồn Green Wisp x3, Hồn Blue Wisp x2.

Đấu Trường DotA – tựa game DotA không phải MOBA đã chính thức ra mắt vào 10h sáng nay, 27/11. Là sản phẩm do nhóm fan yêu thích DotA Allstars (DotA 1) phát triển, Đấu Trường DotA hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác lạ cho người chơi.

01 Tặng 400 Giftcode Đấu trường DotA (Code tân thủ) nhân dịp game ra mắt 1

Với Đấu Trường DotA, người chơi sẽ được trải nghiệm một game DotA theo phong cách hoàn toàn mới – DotA không phải MOBA. Vẫn là những hero quen thuộc như Luna, Phoenix, Kunkka…; vẫn là 3 đường top, mid, bot ai ai cũng biết; vẫn là những item không hề xa lạ như Bloodstone, Black King Bar hay Vanguard; Đấu Trường DotA dường như mang đầy đủ phần “hình” từ DotA 1. Tuy nhiên, phần “hồn” của game lại mang nhiều khác biệt. Nếu như DotA 1 cuốn hút người chơi bằng chất MOBA sôi động, mạnh mẽ thì Đấu Trường DotA lại đưa game thủ tới những trận đấu đầy tính trí tuệ.

02 Tặng 400 Giftcode Đấu trường DotA (Code tân thủ) nhân dịp game ra mắt 2

Có thể nói, Đấu Trường DotA sinh ra không phải là bản sao của những tựa game MOBA đình đám. Game mang đậm âm hưởng DotA nhưng vươn mình lên một con đường mới lạ. Với những người phát triển game, sẽ không sản phẩm MOBA nào có thể thay thế DotA Allstars. Và những ai yêu MOBA vẫn có thể vừa chơi DotA, LoL, vừa chơi Đấu Trường DotA trong những giờ rảnh rỗi hay lúc đợi trận.

03 Tặng 400 Giftcode Đấu trường DotA (Code tân thủ) nhân dịp game ra mắt 3

Theo dõi thêm thông tin tại: http://dautruongdota.vn

Fanpage: facebook.com/DauTruongDotA

Hướng dẫn nhận Giftcode Đấu trường DotA miễn phí

>>>Tặng 400 Giftcode Đấu trường DotA nhân dịp game ra mắt 27/11