Game4V
>>
Giftcode
>>
Tặng 300 Giftcode Tam Quốc Go mừng sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam

Tặng 300 Giftcode Tam Quốc Go mừng sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam

 | 20/07/2018 17:18

Tam Quốc GO
Tam Quốc GO

Thẻ Bài, RPG

Nhân dịp Tam Quốc Go tròn 1 tuổi tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 300 Giftcode Sinh Nhật giá trị.

Nội dung Giftcode bao gồm:

– Trang phục 7 ngày-Chu Du-Tiệc Sinh Nhật x1
– Thẻ kỹ năng (Lam) x500
– Đá tinh luyện (Tím) x500
– Tướng Hồn (Cam) x500

Code đã phát hết !

tqg Tặng 300 Giftcode Tam Quốc Go mừng sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam 1

Ngày này đúng 1 năm trước (20/7/2017),  Tam Quốc GO trình làng cộng đồng game thủ Việt và được đánh giá là sản phẩm “xuất sắc” của dòng game Tam Quốc thời điểm đó. Trải qua 1 năm, tựa game đặc sắc của NPH Funtap đã đạt thành tích hơn 1.5 triệu người chơi và sở hữu một cộng đồng Tam Quốc đông vui nhất. Giờ đây Tam Quốc GO đã vươn lên trở thành thế lực không thể bị đánh bại của dòng game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc tại thị trường game mobile Việt Nam.

Được biết, về phía NPH Funtap, trong khi lên kế hoạch tổ chức chương trình kỉ niệm sinh nhật một tuổi của Tam Quốc Go đã tham khảo tất cả các ý kiến của gamer, bàn bạc và cân nhắc kỹ lưỡng để có thể sản xuất ra một chương trình hoàn hảo đáp ứng được sự mong chờ của game thủ khắp mọi nơi. Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức tại hai thành phố là Hà Nội (ngày 22/7) và Tp. Hồ Chí Minh (ngày 28/7). Cộng đồng gamer 2 miền Nam Bắc sẽ lại một lần nữa được sống trong không khí lễ hội mà Tam Quốc GO tổ chức. Rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: cắt bánh sinh nhật, giao lưu văn nghệ, dự Offline nhận quà, tặng quà tri ân Vip, quay số may mắn trúng thưởng…đang chờ sự góp mặt của những game thủ yêu Tam Quốc Go.

Ngoài 2 buổi Big Offline vô cùng hoành tráng ở trên, Tam Quốc GO còn có rất nhiều hoạt động ưu đãi trong game, sự kiện trên trang chủ, fanpage và group dành cho cả người chơi cũ và người chơi mới. Sự kiện đáng chú ý nhất chính là cày cấp VIP hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng nhập vào Tam Quốc GO là người chơi sẽ trở thành VIP và có thể lên đến VIP 6 hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên không thể thiếu chuỗi sự kiện đua Top với phần thưởng cực lớn: TOP Thử Thách Chiến Lực, Đua TOP Đấu Trường, Đua TOP “Nông Dân”…Còn có rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Tam Quốc GO đang chờ bạn tới tham dự.

Tải game: http://tamquocgo.vn/choingay2

Trang chủ: https://tamquocgo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Đọc tiếp