Game4V
>>
Giftcode
>>
Tặng 300 GiftCode nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ

Tặng 300 GiftCode nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ

 | 07/04/2017 15:12

Huyền Thoại Võ Lâm – tựa game do GOSU phát hành, Bạch Tuộc Số sản xuất chỉ vừa mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 28/3/2017, đã nhanh chóng thu hút đông đảo người trải nghiệm.

Nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ, NPH có gửi tặng bạn đọc 300 CODE Hiệp Cốt, chứa đựng những vật phẩm ingame giá trị. Thành phần code gồm có: 1 Búa Rèn, 5 Huyền Tinh 1, Ngân Phiếu 1 Vạn Lượng, 5 Tẩy Tủy Đan, 1 Nữ Nhi Hồng.

image001 Tặng 300 GiftCode nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ 1

Như đã biết Huyền Thoại Võ Lâm là một game nhập vai chiến thuật đậm chất Kim Dung khi tích hợp hầu hết nhân vật nổi tiếng vào game như Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung, Trương Vu Kỵ, Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Kiều Phong… Theo đó cả kho tàng võ học Kim Dung cũng lần lượt được tái hiện theo hệ thống skill nhân vật. Không chỉ có vậy những chiêu thức võ học như Lục Mạch Thần Kiếm, Như Lai Thần Chưởng, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp… đều được lồng tiếng đậm chất kiếm hiệp.

image002 Tặng 300 GiftCode nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ 2

Tham gia vào game người chơi có thể tự do thay đổi ngoại hình với tính năng dịch dung, có quyền đồ sát người chơi khác để cướp ngân lượng, có quyền sắp xếp đội hình chiến thuật theo cách mà mình muốn… Ở Huyền Thoại Võ Lâm tính chiến thuật được đề cao, do vậy ngoài việc chiêu mộ tướng mạnh ra thì bạn cần phải biết bố trí trận pháp thích hợp với sở trường của tướng đó, đồng thời cần kích hoạt đúng Yếu Quyết và Ngũ Hành tương ứng.

image003 Tặng 300 GiftCode nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ 3

Trong giai đoạn đầu của game người chơi sẽ được làm quen với các tính năng đơn giản như vượt ải Phong Lăng Độ, hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện, cứu admin Tiểu Nguyệt, Té Núi, Địa Lao… Nhưng kể từ level 25 trở đi game thủ sẽ thực sự cảm nhận được tính dồn dập, rực lửa với các phần chơi: Chiến trường Tống Kim, Tập Trận, Thủ Vệ Phái, Boss Hoàng Kim, Bang Hội…

Bạn đọc hãy nhanh chóng nhận cho mình 1 GiftCode Hiệp Cốt quý hiếm để chinh phục game Huyền Thoại Võ Lâm – Võ Lâm Chiến Thuật tại:

Download phiên bản Android.

Download phiên bản iOS.

Trang chủ: http://huyenthoaivl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn

[giftcode gid=69]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.