Game4V
>>
Giftcode
>>
Tặng 200 Giftcode Hotsteps 2 nhân dịp chính thức Closed Beta tại Việt Nam

Tặng 200 Giftcode Hotsteps 2 nhân dịp chính thức Closed Beta tại Việt Nam

 | 26/07/2017 13:45

Hotsteps 2

Hotsteps 2

5.8 point 24 vote

Đúng vào lúc 10h00 sáng nay 26/07, Game nhảy trên PC đang nhận được nhiều sự chú ý Hotsteps 2 đã chính thức Closed Beta tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp này, NPH CMN Online cũng gửi tặng đến đọc giả hàng trăm giftcode giá trị.

Hotstep 2 Tặng 200 Giftcode Hotsteps 2 nhân dịp chính thức Closed Beta tại Việt Nam 1

Hotsteps 2 là tựa game Client trên PC thuộc thể loại casual xoay quanh đề tài Dancing, thời trang và hẹn hò. HotSteps 2 có lối chơi gần tương tự với “bà đầm già” Audition – game nhảy trực tuyến nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng đã chứng minh được sự thành công của mình tại thị trường Việt Nam thông qua phiên bản mobile mang trên Hotsteps. Với những bước đệm không thể tuyệt vời hơn như vậy, Hotsteps 2 tràn trề hi vọng sẽ tạo nên cú huých lớn cho thị trường game nhảy trên PC trong mùa hè này.

Hotstep 2 Tặng 200 Giftcode Hotsteps 2 nhân dịp chính thức Closed Beta tại Việt Nam 2

Nhân dịp chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Nhà phát hành CMN Online cũng gửi tặng đọc giả Giftcode Cá Tính chứa nhiều vật phẩm giá trị mang tới những trải nghiệm thoải mái nhất cho các Dancer trong thời gian đầu mới tham gia.

Hotstep 2 Tặng 200 Giftcode Hotsteps 2 nhân dịp chính thức Closed Beta tại Việt Nam 3

HotSteps 2 kế thừa hầu hết những kiểu nhảy được game thủ yêu thích, được biết trò chơi hiện có 5 kiểu nhảy và khoảng 200 bài hát với số BPM từ thấp đến cao, chia ra nhiều thể loại từ Việt Nam, Hàn Quốc cho tới Âu Mỹ. Bên cạnh các chế độ chơi phong phú, hệ thống tăng trưởng nhân vật là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của HotSteps 2, trò chơi xây dựng tới hàng trăm bộ trang phục đặc sắc, đa chủng loại từ sang chảnh, đáng yêu hay dịu dàng, cá tính…

[giftcode gid=141]
  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.
  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Trang chủ: http://game.kul.vn/hotsteps2/trang-chu.html

Fanpage: https://www.facebook.com/hotsteps2.vn/