Game4V
>>
Giftcode
>>
Tam Sinh Tam Thế chính thức ra mắt game thủ Việt, đã là fan Tiên hiệp nhất định phải chơi!

Tam Sinh Tam Thế chính thức ra mắt game thủ Việt, đã là fan Tiên hiệp nhất định phải chơi!

 | 22/06/2017 19:29

Cùng với sự kiện ra mắt, Tam Sinh Tam Thế xin gửi tặng các game thủ bộ Giftcode Khải Long vô cùng giá trị.

Tam Sinh Tam Thế là bản Big Update của Ngộ Không Truyền Kỳ – tựa game nhập vai Tiên hiệp với sức sống mạnh mẽ được cộng đồng yêu mến suốt 3 năm qua. Nhìn lại chặng đường phát triển đầy sóng gió ấy, có lẽ lý do lớn nhất giúp game đạt được chỗ đứng vững vàng trong thị trường game Việt, bất chấp sự cạnh tranh gắt gao của các sản phẩm khác chính là sự tin tưởng và ủng hộ từ chính cộng đồng game thủ. Với bản Big Update lần này, Tam Sinh Tam Thế sẽ mang đến cho các game thủ một Tam giới hoàn toàn mới, nhiều màu sắc và nhiều thử thách khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

a%cc%89nh-1

Hàng loạt thời trang mới, Kỵ mới, Thần thú mới

Chơi game là phải “khệnh”, mà cái chất “khệnh” thể hiện ngay ở thời trang bạn mặc, thú bạn cưỡi, Pet bạn mang. Với lần tái xuất này, Tam Sinh Tam Thế sẽ khiến các game thủ choáng ngợp trước hệ thống ngoại trang “lên đỉnh” của mình. Có thể thấy chẳng phải tự nhiên mà thời gian vừa qua cộng đồng lại hóng từng ngày chờ đến lúc được “rước” những Diệm Hổ, những Phần Thiên Khuyển về như vậy.

Thú cưỡi oai phong
Thú cưỡi oai phong
Thời trang sang chảnh
Thời trang sang chảnh

Bé yêu thứ tư – Món quà tuyệt vời dành cho các cặp đôi

Chơi game còn gì hạnh phúc bằng khi tìm được tri kỷ, cùng nhau kết hôn, sinh con và xây dựng hạnh phúc gia đình viên mãn? Bởi vậy nên hệ thống Bé Yêu của Tam Sinh Tam thế sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các cặp đôi khi kể từ nay số lượng con mà các “phụ huynh” có thể có đã được tăng lên 4. Chăm sóc Bé Yêu ra sao, nhiệm vụ của vợ chồng như thế nào để rồi nhìn Bé Yêu khôn lớn từng ngày sẽ là niềm hạnh phúc và kỉ niệm không thể nào quên đối với game thủ Tam Sinh Tam Thế.

Sinh 4 quý tử, vợ chồng càng thêm sắt son
Sinh 4 quý tử, vợ chồng càng thêm sắt son

Ngoài ra, cấp độ Phu Thê cũng được tăng lên giới hạn 70, chắc chắn sẽ mang lại những cảm giác tươi mới và hâm nóng lại tình cảm của hàng ngàn cặp đôi trong game.

Kỹ năng Bang – tuyệt đối không thể bỏ qua

Bang hội là sức sống của cộng đồng, không những đem lại những lợi ích ingame mà hội còn là nơi tứ hải giai huynh đệ, sống chết có nhau. Trong lần trở lại này, Tam Sinh Tam Thế sẽ tăng giới hạn Kỹ năng Bang – Càn Khôn Điện lên mức level 55, hứa hẹn sẽ là nguồn sức mạnh không thể bỏ qua đối với bất kỳ bang hội nào. Chưa kể, hàng loạt những item hiếm cũng đã được bổ sung vào Tiệm Bang.

a%cc%89nh-5 a%cc%89nh-6

Để chào mừng sự kiện ra mắt, Tam Sinh Tam Thế đang tổ chức hàng loạt các sự kiện hấp dẫn ingame như Vui Mừng Mùa Hè – Đại Phúc Hồng Bao, các game thủ có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY. Ngoài ra, Tam Sinh Tam Thế cũng xin dành tặng các game thủ bộ Giftcode Khải Long cực giá trị, mỗi code gồm:

– Túi Đá 8 x2

– Hộp Chuông Vàng x50

– Ngọc Như Ý x50

– Quà Lễ Kim 200 x1

(Code sử dụng cho tất cả các server và HSD hết 31/07/2017)

[giftcode gid=118]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Tải game Tại ĐÂY

Fanpage TẠI ĐÂY

Đọc tiếp