Game4V
>>
Giftcode
>>
Nhận VIP code đã tay mừng ngày ra mắt Kiếm Khách VNG

Nhận VIP code đã tay mừng ngày ra mắt Kiếm Khách VNG

 | 11/04/2018 18:00

Kiếm khách VNG

Kiếm khách VNG

NPH: VNG
8.0 point 28 vote

Không để game thủ đợi lâu, 10h00 sáng ngày 11/04/2018, webgame kiếm hiệp nhập vai Kiếm Khách VNG đã chính thức ra mắt. Nhanh tay đăng nhập để trải nghiệm game và nhận loạt quà tặng cực khủng ngay.

Trailer Ra mắt game:

 

Sau thời gian thử nghiệm, hôm nay, Kiếm Khách VNG đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Đây là webgame MMORPG nổi bật với cốt truyện mới lạ, về một thích khách vượt qua loạt nhiệm vụ nguy hiểm nhằm tìm cách ám sát Tần Thủy Hoàng. Kiếm Khách gây ấn tượng với đồ họa sống động từ phong cảnh đến hiệu ứng PK, trang bị…, mang đến cho game thủ cảm giác như được hòa mình vào thế giới của nhân vật.

1 Nhận VIP code đã tay mừng ngày ra mắt Kiếm Khách VNG 1

Đối với những gamer đã từng trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Kiếm Khách, thì chắc hẳn hầu hết đều bị choáng ngợp bởi hệ thống trang bị đồ sộ. Với 10 món trang bị đặc sắc từ Ám Khí, Binh Hồn, Linh Khí – những trang bị ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng PK, đến Mặc Sủng, Thú Cưỡi, Mặt Nạ, Long Hồn… giúp trợ lực và tăng sức chiến đấu cho nhân vật. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ để người chơi trải nghiệm tại Kiếm Khách VNG cũng nhiều ngập mặt. Từ nhiệm vụ cá nhân, đến nhiệm vụ gia tộc, tông môn, và cả Đại Chiến Phe toàn server… tất cả tạo nên một thế giới sống động nơi người chơi có thể thỏa sức PK và giao lưu bạn bè.

2 Nhận VIP code đã tay mừng ngày ra mắt Kiếm Khách VNG 2

Nhân dịp ra mắt, Kiếm Khách VNG gửi đến game thủ loạt  Giftcode vô cùng đặc sắc.

Code đã phát hết !

Cùng nhau tận hưởng những giây phút PK đã tay cũng như trải nghiệm thế giới đặc sắc của Kiếm Khách VNG ngay hôm nay!

Chơi Ngay: http://id.kk.360game.vn/

Trang chủ: http://kk.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn/