Game4V
>>
Giftcode
>>
Nhận vàng thả ga, thỏa sức trải nghiệm Alpha Test Thú vương đại chiến

Nhận vàng thả ga, thỏa sức trải nghiệm Alpha Test Thú vương đại chiến

 | 31/10/2017 14:23

Thú Vương Đại Chiến

Thú Vương Đại Chiến

NPH: Funtap
7.2 point 28 vote

Ngày 31/10, đợt Alpha Test của Thú Vương Đại Chiến sẽ chính thức được khai mở, hứa hẹn mang thế giới quái thú số ẩn hiện trong ký ức tuổi thơ game thủ sống dậy một lần nữa!

Theo nguồn tin cho biết, từ ngày 31/10 tới ngày 07/11 là thời điểm mà NPH Funtap cho game thủ trải nghiệm Thú Vương Đại Chiến thông qua một đợt Alpha Test. Kèm theo đó là các ưu đãi vừa có giá trị cho việc thử nghiệm game, vừa mang giá trị hậu mãi khi game ra mắt chính thức. Cụ thể bao gồm:

hinh-1 Nhận vàng thả ga, thỏa sức trải nghiệm Alpha Test Thú vương đại chiến 1

Trong suốt thời gian Alpha Test, game thủ Thú Vương Đại Chiến có thể trải nghiệm game và lại vừa có thể nạp thẻ và sử dụng cho nhân vật bình thường. Tuy nhiên, số tiền đã nạp sẽ không biến mất, mà được hoàn trả gấp đôi 200% khi game chính thức ra mắt. Ví dụ, nạp 10,000 trong Alpha Test sẽ nhận được 20,000. Lưu ý khuyến mãi nhân đôi này không áp dụng với điểm VIP.

hinh-2 Nhận vàng thả ga, thỏa sức trải nghiệm Alpha Test Thú vương đại chiến 2

Bên cạnh đó, một sự kiện đua top lực chiến cũng nổ ra cho riêng từng máy chủ. Top 3 lực chiến sẽ nhận được số kim cương tương ứng theo thứ hạng:

  • Top 1: 5,000 KC
  • Top 2: 3,000 KC
  • Top 3: 2,000 KC

Đặc biệt, Top Chiến Lực liên server sẽ nhận tiếp 5,000 KC và Digimon Wizardmon phẩm chất 4 sao.

hinh-3 Nhận vàng thả ga, thỏa sức trải nghiệm Alpha Test Thú vương đại chiến 3

Nếu không đạt được giải thưởng top lực chiến, game thủ vẫn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn qua các event như “Điểm danh giờ G” (bắt đầu từ ngày 28.10) chỉ bằng những thao tác rất đơn giản như chụp ảnh tải game, like, share, tag thông điệp của Thú Vương Đại Chiến trên Facebook… Hay một event khác cũng hấp dẫn không kém là event “điểm danh bang hội gái xinh trai đẹp” nơi người chơi chỉ cần chụp ảnh giới thiệu thành viên là được nhận code.

hinh-4 Nhận vàng thả ga, thỏa sức trải nghiệm Alpha Test Thú vương đại chiến 4

Với nhiều ưu đãi lớn như vậy, rất có thể ngày Alpha Test sắp tới của Thú Vương Đại Chiến sẽ diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn cho game thủ Việt. Hiện tại fan Digimon đã có thể đăng ký trước và nhận Giftcode miễn phí trên trang chủ của Thú Vương Đại Chiến. Game sẽ được ra mắt ngay sau giai đoạn thử nghiệm cho các hệ Android (Google Play) và iOS (Apple Store), tuy nhiên game thủ PC vẫn có thể trải nghiệm Thú Vương Đại Chiến thông qua giả lập. NPH cũng tung ra một lượng lớn Giftcode để đáp lại và biết ơn sự chờ mong của cộng đồng game thủ. Chi tiết code:

  • Chìa khóa rương trang bị x1
  • Rương sách x3
  • Vàng x100.000
  • Sách khiêu chiến đấu trường x2
  • Hạn sử dụng: hết năm 2017

Code đã phát hết !

hinh-5 Nhận vàng thả ga, thỏa sức trải nghiệm Alpha Test Thú vương đại chiến 5

Thú Vương Đại Chiến là game mobile được thiết kế dựa trên thương hiệu hoạt hình nổi tiếng một thời Digimon. Trò chơi đưa người chơi về viễn cảnh tuổi thơ xoay quanh các quái thú số mạnh mẽ và có nhiều cấp tiến hóa. Thú Vương Đại Chiến có điểm mạnh ở nền tảng đồ họa ấn tượng bậc nhất, cùng các quái thú số được thổi hồn qua giọng nói, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game quái thú.

hinh-6 Nhận vàng thả ga, thỏa sức trải nghiệm Alpha Test Thú vương đại chiến 6

Tìm hiểu thêm thông tin về Thú Vương Đại Chiến tại:

Trang chủ: https://thuvuongdaichien.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/thuvuongdaichien.vn/