Game4V
>>
Giftcode
>>
Ngạo Kiếm Vô Song mở máy chủ Dương Quá, tặng Giftcode giá trị

Ngạo Kiếm Vô Song mở máy chủ Dương Quá, tặng Giftcode giá trị

 | 01/12/2017 10:31

Ngạo Kiếm Vô Song

10h sáng nay, ngày 01/12, Ngạo Kiếm Vô Song tặng game thủ nhiều Giftcode có giá trị nhân dịp mở máy chủ mới – Dương Quá.

Gần đây, cộng đồng game thủ dấy lên tin đồn Dương Quá truy tìm Cô Cô để đòi món “nợ” truyền kiếp.  Điều này là sự thật hay chỉ là một tin đồn thất thiệt?? Bởi vì lâu nay ai cũng biết về mối tình đẹp và lãng mạn của cặp đôi Quá – Cô luôn là đề tài thị phi của bàn dân thiên hạ.

Song, đây là thông tin chính thức trên Fanpage Ngạo Kiếm Vô Song về việc kêu gọi game thủ cùng Quá Nhi truy tìm Cô Cô tại máy chủ Dương Quá, ra mắt vào 10h sáng nay, ngày 01/12. Được biết, vì món nợ truyền kiếp 200.000 mà Cô Cô trốn tránh Dương Quá từ đời này sang đời khác. Buộc lòng Ngạo Kiếm Vô Song phải đánh tiếng nhờ anh em giúp đỡ Dương Quá, mau chóng đòi được nợ, hóa kiếp đầu thai.

image002 Ngạo Kiếm Vô Song mở máy chủ Dương Quá, tặng Giftcode giá trị 1

Máy chủ mới Dương Qúa chính là nơi để các anh hùng võ lâm ra tay trượng nghĩa giúp đỡ anh em đang gặp khó khăn. Đồng thời nhận về Giftcode có giá trị, tăng lực chiến cho nhân vật của mình trên con đường hành tẩu gian nan phía trước.

Code đã phát hết !

Tham gia cùng Quá “cụt” truy tìm Cô Cô ngay tại đây:

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn/

Đọc tiếp