Game4V
>>
Giftcode
>>
Ma Thiên Ký khai mở, tặng giftcode Pháp Bảo và… cả lò vi sóng?

Ma Thiên Ký khai mở, tặng giftcode Pháp Bảo và… cả lò vi sóng?

 | 05/09/2017 11:57

Ma Thiên Ký

Ma Thiên Ký

NPH: VTC Mobile
OB: 05/09/2017
7.1 point 30 vote

Ma Thiên Ký, tựa game nhập ma của VTC chính thức mở cửa vào 10:05 hôm nay kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhân dịp Ma Thiên Ký – tựa game nhập ma của VTC chính thức mở cửa vào 10:05 hôm nay, Game4V dành tặng đến độc giả gói giftcode chứa Pháp Bảo cùng đá cường hoá x10, đá tiến bậc pháp bảo x10, thẻ đồng x10 để làm hành trang trải nghiệm ma giới.

Đua top tặng luôn lò vi sóng
Đua top tặng luôn lò vi sóng

 

Nếu bạn chưa biết thì Ma Thiên Ký là tựa game mang chủ đề tiên hiệp. Game là sản phẩm thế hệ thứ 2 của nhà sản xuất các tựa game đã khá quen thuộc với game thủ Việt Nam như Tiên Nghịch, Thiên Thư, Soái Ca Truyền Thuyết, Tru Tiên Kiếm… Ma Thiên Ký sở hữu toàn bộ những tính năng đặc sắc nhất của các tựa game thế hệ thứ 1 và phát triển thêm nhiều lối chơi mới lạ, tối ưu dung lượng bộ cài.

3 Ma Thiên Ký khai mở, tặng giftcode Pháp Bảo và... cả lò vi sóng? 2

Ma Thiên Ký có 4 class Kiếm, Hoàn, Bút và Trượng cho người chơi thoải mái lựa chọn. Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu như game nào cũng có như cường hóa, chú hồn, khảm ngọc, tẩy luyện,… người chơi được “nếm” thử những gia vị mới lạ và cực độc như Chuyển Sinh, Săn Boss kiếm đồ chuyển, cày nguyên liệu nâng đồ thời trang, vũ khí, túc tích, pháp trận mà ở những game khác chỉ tham gia sự kiện mới có…

4 Ma Thiên Ký khai mở, tặng giftcode Pháp Bảo và... cả lò vi sóng? 3

Ngoài ra còn có chức năng cưỡi kỵ đôi, tắm tiên, kết nhân duyên tăng buff cho vợ chồng tấn công FA cũng đặc sắc không kém.

Code đã phát hết !

 

Trang chủ: http://mathienky.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/mathienky.mobile