Game4V
>>
Giftcode
>>
Loạn Tam Giới 3D tặng 300 Giftcode Ngộ không mừng lên TOP App Store

Loạn Tam Giới 3D tặng 300 Giftcode Ngộ không mừng lên TOP App Store

 | 15/11/2016 15:35

Game hạng S của Kingsoft Loạn Tam Giới 3D đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của Game thủ Việt khi leo lên Top 1 ứng dụng Game trên App store chỉ sau ít ngày ra mắt. Nhân dịp này, nhà phát hành cũng đã gửi tặng đọc giả 300 giftcode Ngộ Không cực kỳ có giá trị như một lời tri ân sâu sắc.

Khi người chơi Loạn Tam Giới 3D kích hoạt thành công giftcode Ngộ Không sẽ nhận được rất nhiều sản phẩm hữu ích như: ngọc x50, 10000 vàng, bánh bao x5.

33 Loạn Tam Giới 3D tặng 300 Giftcode Ngộ không mừng lên TOP App Store 1

Loạn Tam Giới 3D đang là sản phẩm được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Không đi theo mô tuýp Tam Quốc nhàm chán của hầu hết các tựa game thẻ bài đang có trên thị trường. Loạn Tam Giới 3D kết hợp các yếu tố Đông Tây, cả thần thoại lẫn khoa học viễn tưởng thú vị, xây dựng nên một thế giới quan hết sức lạ mắt với dàn nhân vật quen thuộc như Nhị Lang Thần, Tề Thiên Đại thánh, Thiên Đế..

top1 Loạn Tam Giới 3D tặng 300 Giftcode Ngộ không mừng lên TOP App Store 2

 

Điểm hấp dẫn của Loạn Tam Giới 3D, không thể quên nhắc đến khái niệm “5+1” thú vị và chế độ chơi phi hành toàn cảnh 360 độ. Ngoài 5 thần tướng chọn xuất trận, game thủ còn có thể kết hợp thêm sự trợ giúp của 1 thánh thú ở quá trình chinh phục phụ bản. Sự xuất hiện của Thánh Thú khiến toàn trận chiến trở nên ngoạn mục hơn với những skill vô cùng đẹp mắt. Tính năng phi hành toàn cảnh 360 độ ngoài mang lại những trải nghiệm bay lượn cực đã còn đem lại rất nhiều lợi ích cho game thủ như kinh nghiệm, đá tăng cấp…

Ngay lúc này, Game thủ đã có thể tải game và tự mình tham gia trải nghiệm sản phẩm game chất lượng này theo các đường Link bên dưới.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trang chủ:  loantamgioi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTamGioi3D/

Đọc tiếp