Game4V
>>
Giftcode
>>
Loạn Tam Giới 3D gửi tặng 200 giftcode Khương Tử Nha tri ân game thủ

Loạn Tam Giới 3D gửi tặng 200 giftcode Khương Tử Nha tri ân game thủ

 | 30/11/2016 19:39

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Khương Tử Nha chuyển sinh, Game hạng S của Kingsoft Loạn Tam Giới 3D gửi tặng đến đọc giả 300 Giftcode Khương Tử Nha vô cùng giá trị thay lời tri ân vì đã ủng hộ nhiệt tình từ ngày ra mắt chính thức.

Sau gần 1 tháng ra mắt chính thức, sản phẩm hạng S của Kingsoft Loạn Tam Giới 3D đã gây được không ít tiếng vang tại thị trường game Việt Nam. Leo top 1 bảng xếp hạng App stores, lượng người chơi đông đúc, có thể nói Loạn Tam Giới 3D là một trong số ít sản phẩm game mobile thành công tại thị trường Việt Nam trong năm 2016. Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Khương Tử Nha chuyển sinh với nhiều Update HOT như: Tướng mới Khương Tử Nha, tính năng Bồng Lai…vv Loạn Tam Giới 3D cũng gửi tặng 300 Giftcode Khương Tử Nha chứa nhiều vật phẩm hữu ích: Ngọc x100, 100000 vàng, đùi vịt x3 để tri ân game thủ.

anh1 Loạn Tam Giới 3D gửi tặng 200 giftcode Khương Tử Nha tri ân game thủ 1

Nếu bạn chưa biết thì Loạn Tam Giới là sản phẩm game mobile 3D thuộc thể loại SLG – turnbase được phát triển bởi nhà sản xuất nổi tiếng Kingsoft, sản phẩm này được giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ thị trường bản địa đánh giá rất cao và được xếp vào mục game hạng S (Game chất lượng cao). Không đi theo mô tuýp Tam Quốc nhàm chán của hầu hết các tựa game thẻ bài đang có trên thị trường. Loạn Tam Giới 3D kết hợp các yếu tố Đông Tây, cả thần thoại lẫn khoa học viễn tưởng thú vị, xây dựng nên một thế giới quan hết sức lạ mắt với dàn nhân vật quen thuộc như Nhị Lang Thần, Tề Thiên Đại thánh, Thiên Đế… Chính vì thế, Loạn Tam Giới 3D đã chiếm được rất nhiều cảm tình của game thủ Việt.

anh2 Loạn Tam Giới 3D gửi tặng 200 giftcode Khương Tử Nha tri ân game thủ 2

 

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trang chủ: http://loantamgioi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTamGioi3D/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp