Game4V
>>
Giftcode
>>
Loạn Chiến Tam Quốc chính thức khai mở, tặng bạn đọc Vipcode cực khủng

Loạn Chiến Tam Quốc chính thức khai mở, tặng bạn đọc Vipcode cực khủng

 | 09/05/2018 13:48

Đúng 10h sáng nay, Loạn Chiến Tam Quốc – tựa game mang phong cách nhập vai chiến đấu thế hệ mới do VTC Game phát hành đã chính thức ra mắt.

Sở hữu đồ họa 3D với tạo hình nhân vật chuẩn từ nguyên tác, gameplay nhập vai chiến đấu cực kỳ hiện đại. Chưa hết, với dung lượng và cấu hình yêu cầu cực nhẹ nhàng, dễ dàng chiến mượt mà trên hầu hết các dòng máy giá rẻ, bảo đảm cho game thủ trải nghiệm thoải mái nhất.

1200x628-qan-vu Loạn Chiến Tam Quốc chính thức khai mở, tặng bạn đọc Vipcode cực khủng 1

Bên cạnh đó, với lợi thế đến từ hệ thống thanh toán bằng V-coin cực kỳ tiện dụng, phổ biến và hợp pháp, Loạn Chiến Tam Quốc hứa hẹn sẽ trở thành tựa game đỉnh của mùa hè 2018.

untitled2 Loạn Chiến Tam Quốc chính thức khai mở, tặng bạn đọc Vipcode cực khủng 2

Để phục vụ quá trình trải nghiệm của game thủ, thay mặt NPH VTC Game, chúng tôi xin trận trọng gửi tặng quý độc giả 300 Vipcode, khi sử dụng sẽ nhận được: 150 Nguyên bảo, 5 Hồn Tôn Sách, 5 Binh Pháp và 10 kinh nghiệm đan vừa. Các sự kiện loan tin, báo danh… với phần thưởng là những giftcode giá trị khác hiện vẫn đang được phát đều đặn trên Fanpage và Group chính thức của game, bạn đọc hãy nhanh chóng tham gia để nhận code và bắt đầu con đường chinh phục bá nghiệp của mình.

Code đã phát hết !

Tải game ngay tại: https://lc3q.vtcgame.vn/dl/pr1.html

Fanpage: https://www.facebook.com/lc3q.vtcgame/

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/loanchien.tamquoc/

Đọc tiếp