Game4V
>>
Giftcode
>>
Kinh Điển Tam Quốc chính thức ra mắt hôm nay 25/5, tặng Giftcode tân thủ giá trị!

Kinh Điển Tam Quốc chính thức ra mắt hôm nay 25/5, tặng Giftcode tân thủ giá trị!

 | 17/05/2018 11:11

Kinh Điển Tam Quốc
Kinh Điển Tam Quốc

Chiến Thuật

Kinh Điển Tam Quốc siêu phẩm game mobile chiến thuật chính thức mở cửa hôm nay 17/5. Nhất định các game thủ yêu thích SLG, game cân não, dòng 3Q muốn thử sức mình trên đấu trường khốc liệt nhất hay đơn giản là muốn trải nghiệm sản phẩm mới thì không nên bỏ qua siêu phẩm này.

hinh-1 Kinh Điển Tam Quốc chính thức ra mắt hôm nay 25/5, tặng Giftcode tân thủ giá trị! 1

Là “đứa con tinh thần” tiếp theo của Funtap – NPH game mobile Tam Quốc số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại, Kinh Điển Tam Quốc mang nhiều kỳ vọng thay đổi lối chơi của dòng game chiến thuật dàn trận trong năm 2018. Với câu slogan khẳng định “Cách mạng binh chủng game chiến thuật”, trò chơi mở ra một thế giới Tam Quốc ảo đậm chất chiến thuật với hơn 300 danh tướng nổi tiếng cùng sự phong phú đa dạng của các binh chủng.

hinh-2 Kinh Điển Tam Quốc chính thức ra mắt hôm nay 25/5, tặng Giftcode tân thủ giá trị! 2

Điểm nổi bật của Kinh Điển Tam Quốc được thể hiện rõ qua hệ thống binh chủng khắc chế với 5 loại quân Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Mưu. Mỗi binh chủng lại có thể nâng cấp sức mạnh, tiến bậc thay đổi hình dạng khác nhau tạo nên những cách đánh mới mẻ. Kết hợp với các danh tướng Tam Quốc, từng đơn vị quân trong trò chơi có thể xuất phát ở nhiều vị trí khác nhau cùng tính khắc chế cực lớn đòi hỏi game thủ phải tính toán kỹ từng đường đi nước bước.

hinh-3 Kinh Điển Tam Quốc chính thức ra mắt hôm nay 25/5, tặng Giftcode tân thủ giá trị! 3

Ngoài ra, điểm cộng lớn của Kinh Điển Tam Quốc chính là giao diện đồ họa ưa nhìn, lối chơi chiến thuật dễ dàng tiếp cận với game thủ ở mọi lứa tuổi. Mọi thiết kế từ giao diện cho đến hoạt động trong game đều hỗ trợ đắc lực cho việc trải nghiệm game theo kiểu màn hình dọc tiện lợi của điện thoại. Nhờ thiết kế hiện đại này mà trò chơi tạo sự thoải mái cho người chơi trong việc điều khiển, không hao pin và ngốn ít thời gian của game thủ.

hinh-4 Kinh Điển Tam Quốc chính thức ra mắt hôm nay 25/5, tặng Giftcode tân thủ giá trị! 4

Game còn sở hữu rất nhiều tính năng thú vị khác như Quốc chiến, Bang hội, Vượt tháp, PvP, Liên Minh, tổ đội chiến…mang tính cộng đồng cao hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của đông đảo game thủ yêu thích dòng game Chiến Thuật.

hinh-5 Kinh Điển Tam Quốc chính thức ra mắt hôm nay 25/5, tặng Giftcode tân thủ giá trị! 5

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng NPH Funtap đã hoàn tất khâu Việt hóa và những chuẩn bị kỹ càng nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất đến cộng đồng game thủ. Kinh Điển Tam Quốc sẽ ra mắt trên cả 2 HĐH iOS và Android, người chơi có thể dễ dàng tải game trên Appstore, Google Play hoặc trực tiếp trên trang chủ của game. Và để tiếp sức thêm cho người chơi cũng như làm quà đầu ra mắt, ban quản trị Kinh Điển Tam Quốc dành tặng 500.000 VNĐ thông qua VipCode cho game thủ đăng nhập trải nghiệm game từ ngày 17/05. Nội dung Code bao gồm: 100 KNB, 1 Bôn Lôi, 100.000 vàng.

Code đã phát hết !

 

hinh-6 Kinh Điển Tam Quốc chính thức ra mắt hôm nay 25/5, tặng Giftcode tân thủ giá trị! 6

Hiện tại, Kinh Điển Tam Quốc đã chính thức mở Open Beta, đồng thời ra mắt các hoạt động, sân chơi tại fanpage, group. Trong game cũng sôi động không kém với các hoạt động quà tặng và ưu đãi nhân dịp ra mắt. Đáng chú ý là sự kiện đua Top nhận 50 triệu đồng, game thủ có tham gia ngay bằng cách tải game tại các link sau:

Link tải: https://kinhdientamquoc.vn/pr

Trang chủ: https://kinhdientamquoc.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdientamquoc

Đọc tiếp