Game4V
>>
Giftcode
>>
[Giftcode] Liệt Hỏa Truyền Kỳ – Bom tấn kiếm hiệp võ lâm chính thức Closed Beta ngày 11/4

[Giftcode] Liệt Hỏa Truyền Kỳ – Bom tấn kiếm hiệp võ lâm chính thức Closed Beta ngày 11/4

 | 10/04/2017 17:47

Là sản phẩm đến từ Mass Game, Liệt Hỏa Truyền Kỳ đã công bố mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào ngày 11/4 tới đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một thế giới võ lâm truyền kỳ rực lửa hơn bao giờ hết.

Đầu tháng 4/2017, NPH Mass Game bất ngờ công bố sở hữu Liệt Hỏa Truyền Kỳ – Tựa gMO MMORPG tái hiện chân thực thế giới võ lâm truyền kỳ, nơi các anh hùng chốn giang hồ được thỏa sức so tài tranh đấu. Và ngay từ lúc đó, hàng loạt câu hỏi được đưa ra: Mass Game là ai? Đây có phải là bản game chính thức? Game có những điểm gì khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại khác? Và tất cả đã dần dần sáng tỏ khi thời gian CB của Liệt Hỏa Truyền Kỳ đang ngày càng đến gần.

lhtk-chinh-thuc-cb-1 [Giftcode] Liệt Hỏa Truyền Kỳ - Bom tấn kiếm hiệp võ lâm chính thức Closed Beta ngày 11/4 1

Chính thức thành lập từ tháng 3/2016, “tân binh” Mass Game mang đến cho làng game Việt một làn gió mới với đội ngũ vô cùng trẻ trung và năng động. Chập chững đặt chân lên đường đua vô cùng khốc liệt, nhưng đại diện NPH Mass Game có thể tự tin khẳng định rằng sẽ mang đến cho game thủ những tựa gMO chất lượng nhất, đến từ những con người tâm huyết và mong muốn mang đến một sân chơi vui vẻ, phục vụ đúng nhu cầu game thủ Việt.

lhtk-chinh-thuc-cb-2 [Giftcode] Liệt Hỏa Truyền Kỳ - Bom tấn kiếm hiệp võ lâm chính thức Closed Beta ngày 11/4 2

Là sản phẩm “chào sân” của Mass Game, sau một thời gian “ém hàng”, Liệt Hỏa Truyền Kỳ sẽ chính thức mang đến game thủ phiên bản Closed Beta vào 11h00 ngày 11/4 tới đây. Sauk hi nhá hàng vô số tính năng hấp dẫn, Liệt Hỏa Truyền Kỳ dã mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều cảm xúc đan xen, vừa vui mừng, vừa tò mò chờ đợi đến ngày được tận tay trải nghiệm game.

lhtk-chinh-thuc-cb-3 [Giftcode] Liệt Hỏa Truyền Kỳ - Bom tấn kiếm hiệp võ lâm chính thức Closed Beta ngày 11/4 3

Được xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Liệt Hỏa Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK so tài trực tuyến tự do không giới hạn cấp độ cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến Công Thành Chiến, Đại Hội Võ Lâm đảo điên thiên hạ.

lhtk-chinh-thuc-cb-4 [Giftcode] Liệt Hỏa Truyền Kỳ - Bom tấn kiếm hiệp võ lâm chính thức Closed Beta ngày 11/4 4

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những tính năng quen thuộc như: hệ thống Huyền Vũ, chuyển sinh, hệ thống Thần Binh, công thành tranh bá, bang hội chiến,… được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực, hòa mình vào thế giới kiếm hiệp tình duyên không hề kém cạnh những tựa game PC nổi danh một thời.

lhtk-chinh-thuc-cb-5 [Giftcode] Liệt Hỏa Truyền Kỳ - Bom tấn kiếm hiệp võ lâm chính thức Closed Beta ngày 11/4 5

Nếu là một người đam mê những trận chiến khốc liệt, căng thẳng và không kém phần gay cấn, Liệt Hỏa Truyền Kỳ sẽ là tựa gMO mà game thủ không thể bỏ lỡ để có thể hòa mình vào những trận hỗn chiến khủng khiếp chưa từng có! Tất cả sẽ chính thức khai hỏa vào ngày 11/4 tới đây!

Chúng tôi xin lỗi, GiftCode đã hết.

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: http://liethoatruyenky.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/liethoatruyenkymobile/

Link tải iOS: https://goo.gl/ZFgsi3

Link tải Android: https://goo.gl/iKemld