Game4V
>>
Giftcode
>>
[Giftcode] Kiếm Vương Chi Mộng cập nhật BigUpdate phiên bản Tân Kiếm Vương – Độc Bá Thiên Hạ

[Giftcode] Kiếm Vương Chi Mộng cập nhật BigUpdate phiên bản Tân Kiếm Vương – Độc Bá Thiên Hạ

 | 09/08/2017 15:48

Kiếm Vương Chi Mộng

Kiếm Vương Chi Mộng

NPH: Funtap
6.3 point 31 vote

Sau những thành công giai đoạn đầu ra mắt, Kiếm Vương Chi Mộng tiếp tục thực hiện đúng lộ trình update của mình. Trong phiên bản Bigupdate lần này, với tên gọi Tân Kiếm Vương – Độc Bá Thiên Hạ, nhiều tính năng mới, trang bị mới cũng sẽ được thêm vào. Vậy trong lần cập nhật này, cụ thể Kiếm Vương Chi Mộng đem tới những gì cho game thủ của mình?

Các tính năng được đưa vào bản BigUpdate lần này của Kiêm Vương Chi Mộng gồm có: Đấu trường liên server, Bảo vệ Toả Yêu Tháp, Tượng thần toạ kỵ, Ném càng khôn…

kiem_vuong_chi_mong [Giftcode] Kiếm Vương Chi Mộng cập nhật BigUpdate phiên bản Tân Kiếm Vương - Độc Bá Thiên Hạ 1

Đấu trường liên server

Đấu trường liên server sẽ là một tính năng mới cho phép người chơi so tài với nhau sau chuỗi ngày rèn luyện. Tính năng này sẽ mở vào thứ 3 hàng tuần và chỉ cho phép những người chơi có cấp độ trên 50 mới có thể đăng ký tham gia.

kiem_vuong_chi_mong_funtap1 [Giftcode] Kiếm Vương Chi Mộng cập nhật BigUpdate phiên bản Tân Kiếm Vương - Độc Bá Thiên Hạ 2 kiem_vuong_chi_mong2 [Giftcode] Kiếm Vương Chi Mộng cập nhật BigUpdate phiên bản Tân Kiếm Vương - Độc Bá Thiên Hạ 3

Vì chắc chắn ở đấu trường liên server này sẽ diễn ra rất nhiều trận đấu khốc liệt nên phần thưởng cho người chiến thắng cũng hết sức hấp dẫn. Sẽ có 5 loại đấu trường: đồng, bạc, vàng, kim cương, tông sư, khi người chơi đạt được các mốc tương ứng sẽ nhận phần thưởng có giá trị tăng dần.

Bảo vệ Toả Yêu Tháp

Đây là một phụ bản mới cho phép nhiều người tham gia, người chơi phải đạt từ cấp độ 62 trở lên mới có thể trải nghiệm phụ bản Bảo vệ Toả Yêu Tháp được.

kiem_vuong_chi_mong3 [Giftcode] Kiếm Vương Chi Mộng cập nhật BigUpdate phiên bản Tân Kiếm Vương - Độc Bá Thiên Hạ 4

kiem_vuong_chi_mong4 [Giftcode] Kiếm Vương Chi Mộng cập nhật BigUpdate phiên bản Tân Kiếm Vương - Độc Bá Thiên Hạ 5

Với phụ bản này, ngoài nhiệm vụ phải tiêu diệt hết toàn ở quái vật ở các ải người chơi còn phải bảo vệ 3 toà Toả Yêu Tháp. Đây khá giống với các game thủ trụ mà chúng ta vẫn thường thấy. Càng đi được qua nhiều ải và sát thương người chơi gây ra càng nhiều thì các phần quà phía cuối phụ bản này càng giá trị.

Ngoài ra, nhân dịp BigUpdate Tân Kiếm Vương – Độc Bá Thiên Hạ của game mobile Kiếm Vương Chi Mộng, NPH Funtap gửi tặng Giftcode với nhiều vật phẩm giá trị giúp cho việc trải nghiệm của các game thủ được dễ dàng hơn.

[giftcode gid=146]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Trang chủ: https://kiemvuongchimong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/