Game4V
>>
Giftcode
>>
[Giftcode] Boom Bá Online chính thức Closed Beta vào ngày 6/6

[Giftcode] Boom Bá Online chính thức Closed Beta vào ngày 6/6

 | 02/06/2017 16:48

10h ngày 6/6/2017, Boom Bá Online sẽ chính thức mở bản Closed Beta không reset, game thủ đã có thể trải nghiệm phiên bản hoàn thiện của tựa game đặt bom thế hệ mới này.

.

Boom Bá Online là sản phẩm game do người Việt tự phát triển có thể chơi được trên tất cả các hệ điều hành từ Android, iOS, Windows cho đến Windows Phone và cả Mac OS. Đặc biệt là người dùng Windows Phone trước nay gặp rất nhiều khó khăn do kho ứng dụng hạn hẹp đã có thêm lựa chọn mới để giải trí. Phiên bản dành riêng cho Windows Phone và Mac OS đều được nhà sản xuất đầu tư bài bản, đem lại trải nghiệm hoàn toàn tương đồng với những hệ điều hành khác.

hinh-1 [Giftcode] Boom Bá Online chính thức Closed Beta vào ngày 6/6 1

Trong phiên bản Closed Beta sắp ra mắt, người chơi sẽ được khám phá là rất nhiều chức năng mới như Thám hiểm, Đấu trường, BOSS thế giới, Bang hội, Khai khoáng, Săn quái, Thời trang, Pet mới, hàng trăm loại bom… đòi hỏi người chơi phải xây dựng cho mình các nhân vật phù hợp để chinh phục được các tính năng này.

hinh-2 [Giftcode] Boom Bá Online chính thức Closed Beta vào ngày 6/6 2

Hệ thống bản đồ trong game được chia thành 5 khu vực chính bao gồm map Khu rừng, map Bắc cực, map Sa Mạc, map Bánh Kẹo và map Núi Lửa, tương ứng với mỗi khu vực là các điều kiện môi trường, quái đặc trưng mà người chơi cần chinh phục. Mỗi khu chính sẽ có 10 map phụ trong theo từng khu vực. Người chơi cần vượt hết các map nhỏ  để tiến tới map cuối của khu vực giết boss và mở ra map khu vực mới, hứa hẹn một phụ bản với độ khó mở ra bất tận, game thủ thoải mái chinh phục map mà không ngại bị hết nội dung game.

hinh-4 [Giftcode] Boom Bá Online chính thức Closed Beta vào ngày 6/6 3

Bước vào trận chiến những người chơi sẽ tham gia đặt bom để triệt tiêu đối phương, có thể phá các chướng ngại trong trận để nhận lấy các vật phẩm tăng thêm khả năng chiến đấu, sát thương, tốc độ di chuyển….để nhanh chóng chiến thắng. Game thủ cũng có thể chiến đấu một mình hoặc mời bạn bè cùng tham gia trận chiến. Ngoài ra, người chơi có thể mang theo pet để hỗ trợ và thay đổi các nhân vật khác nhau cho từng trận chiến. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những kĩ năng riêng và khác nhau: hồi máu, tăng tốc, làm chậm…

hinh-3 [Giftcode] Boom Bá Online chính thức Closed Beta vào ngày 6/6 4

Boom Bá Online là game đặt bom kết hợp nhập vai. Điều này rất dễ nhận ra qua việc nhân vật trong Boom Bá Online có các chỉ số HP, sức mạnh, tốc độ riêng. Người chơi sẽ phát triển và tùy biến nhân vật của mình thông qua trang bị, bom và pet.

hinh-5 [Giftcode] Boom Bá Online chính thức Closed Beta vào ngày 6/6 5

Tựa game này sẽ mở bản Closed Beta tại thị trường Việt Nam vào 10h sáng ngày 06/06 sắp tới. Với nhiều tính năng tốt cùng nền tảng kỹ thuật ổn định, hy vọng Boom Bá Online sẽ là tựa game Việt tiếp theo chinh phục được thị trường thế giới.

[giftcode gid=107]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Landing page: http://boomba.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/boombaonline/

Đọc tiếp