Game4V
>>
Giftcode
>>
Game4V tặng 500 GiftCode Closed Beta của webgame Thanh Minh Kiếm

Game4V tặng 500 GiftCode Closed Beta của webgame Thanh Minh Kiếm

 | 29/11/2016 11:48

Đúng vào lúc 10h00 sáng nay 29/11, Thanh Minh Kiếm – Webgame nhập vai lấy chủ đề Võ lâm ngoại truyện sẽ chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta đón chào game thủ Việt tham gia trải nghiệm.

Máy chủ khai mở đầu tiên Hứa Kiếm mang một ý nghĩa hết sức cao đẹp mà NPH AIVO  muốn gửi tới các game thủ yêu quý của mình.Hứa Kiếm chính là lời hứa của NPH về một Thanh Minh Kiếm tốt nhất, đáng chơi nhất. Một Thanh Minh Kiếm luôn luôn lắng nghe và biết thay đổi sao cho xứng đáng với niềm tin mà game thủ đã dành cho.

hinh-1

Nhân dịp này, NPH AIVO cũng đã gửi tặng độc giả Giftcode Anh Hùng chứa nhiều vật phẩm thiết yếu mang tới khởi đầu thuận lợi cho các đại hiệp trên con đường hành tẩu giang hồ.

hinh-2

Thanh Minh Kiếm là webgame võ hiệp lấy bối cảnh về cuộc giao tranh đoạt bảo kiếm của 2 thế lực Chính phái và Tà phái trong bối cảnh Võ lâm Ngoại Truyện vừa lạ vừa quen. Do đó tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử của một trong tứ đại môn phái là Thần Long Giáo, Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái, Hoa Sơn Phái hòng thâm nhập giang hồ để tìm hiểu sự thật về cao nhân Độc Cô Cầu Bại lẫn bí ẩn về các thanh bảo kiếm này.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Trang chủ: http://tmk.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn

One thought on “Game4V tặng 500 GiftCode Closed Beta của webgame Thanh Minh Kiếm

Comments are closed.

Đọc tiếp