Game4V
>>
Giftcode
>>
Game4V tặng 500 giftcode Hoa Thiên Cốt Web mừng dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Game4V tặng 500 giftcode Hoa Thiên Cốt Web mừng dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

 | 15/04/2016 15:04

Hoa Thiên Cốt Web

Trải qua nhiều phiên bản với những sự thay đổi lớn nhưng webgame Hoa Thiên Cốt vẫn đang là một trong những MMORPG dẫn đầu trong làng game online Việt. Bên cạnh đó, những hoạt động cộng đồng tích cực chính là liều thuốc mạnh mẽ khiến cộng đồng game thủ webgame Hoa Thiên Cốt gắn kết và mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

giftcode hoa thiên cốt web

Hoa Thiên Cốt Web sở hữu nền đồ họa 2.5D khá đẹp mắt. Tạo hình nhân vật tương đối uyển chuyển, mượt mà. Với gam màu tươi sáng làm chủ đạo khiến cho bối cảnh trong game trở nên lung linh huyền ảo. Hiệu ứng kỹ năng cũng được chau chuốt tỉ mỉ, hoành tráng trong từng chiêu thức. Hệ thống âm thanh trong game cũng được đánh giá cao với những bản nhạc nền được thay đổi theo từng bối cảnh khá giống nguyên tác tạo cảm giác gần gũi đối với game thủ.Ngoài ra hệ thống pet trong Hoa Thiên Cốt Web khá đáng yêu, ngộ nghĩnh trợ giúp cho game thủ trong các màn đấu,tăng thêm tính hấp dẫn khi bạn tham gia vào phụ bản.

Để chào mừng dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, đồng thời đánh dấu mốc 3 tháng chính thức Open Beta, webgame Hoa Thiên Cốt gửi tặng cộng đồng game thủ bộ giftcode GIỖ TỔ cực hấp dẫn như một món quà tri ân cho sự gắn bó trong suốt thời gian qua.

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Đọc tiếp