Game4V
>>
Giftcode
>>
Game4V Tặng 500 giftcode Chinh Đồ Mobile nhân ngày ra mắt

Game4V Tặng 500 giftcode Chinh Đồ Mobile nhân ngày ra mắt

 | 08/04/2016 14:25

Chinh Đồ Mobile

Đúng 10:00 sáng hôm nay ngày 08/04, Chinh Đồ Mobile – MMORPG được game thủ Việt kỳ vọng nhất hè 2016 đã chính thức ra mắt. Nhân sự kiện này, trò chơi lập tức dành tặng tới cộng đồng game thủ những VIPcode chứa đựng phần quà Ingame rất giá trị!

Chinh Đồ Mobile

Như thông tin từng được chúng tôi đăng tải thời gian gần đây, Chinh Đồ Mobile là game online nhập vai hiếm hoi tại Việt Nam, sở hữu các tính năng nổi bật như: Quốc chiến khốc liệt cho phép hàng trăm ngàn người PK nhau, Gia tộc đại chiến gay cấn, hệ thống Vương quyền hoàng tộc đưa người chơi lên làm Hoàng Đế – ngôi vị thống trị toàn thiên hạ trong trò chơi.

Chinh Đồ Mobile

Vào đúng 10:00 sáng ngày 08/04 hôm nay, Chinh Đồ Mobile đã chính thức ra mắt, mở rộng server chào đón tất cả game thủ yêu thích tìm đến khám phá bối cảnh loạn chiến thú vị trong trò chơi. Đặc biệt nhân sự kiện này, Chinh Đồ lập tức gửi tặng tới cộng đồng game thủ những VIPcode chứa đựng nhiều phần quà Ingame rất giá trị.

Ngay từ bây giờ, cộng đồng game thủ Việt mong đợi khám phá Quốc chiến vạn người trong Chinh Đồ Mobile đã có thể tải game về máy với các phiên bản: iOS TẠI ĐÂY, Android TẠI ĐÂY và PC TẠI ĐÂY. Game thủ cũng có thể tải game trực tiếp thông qua ứng dụng SohaGame.vn.

Chinh Đồ Mobile

 

Chinh Đồ Mobile được xây dựng trên nền đồ họa thủy mặc truyền thống, đưa người chơi tới thế giới tiên cảnh vô cùng độc đáo. Khi tham gia vào game, người chơi không chỉ bất ngờ với phong cảnh hữu tình, chốn bồng lai tiên cảnh đẹp mắt mà còn được chiêm ngưỡng những hiệu ứng kỹ năng, ánh sáng được lồng ghép tài tình. Bên cạnh đó việc trải nghiệm game trở nên hấp dẫn hơn nhiều với một bản nhạc nền vô cùng du dương và yên bình.

Chinh Đồ Mobile

Và trong rất nhiều yếu tố khiến game thủ gắn bó với Chinh Đồ Mobile này chính là tính năng PK, thứ đã trở thành xương sống cốt lõi trong bất cứ tựa game MMORPG nào, nơi mọi game thủ có thể trực tiếp giải quyết “ân oán” một cách nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là ở những chiến trường đông người. PK cũng là hệ thống khiến người chơi có động lực hơn trong việc cày cuốc, tạo sự ganh đua, vượt lên so với người khác hay đơn giản chỉ là một sự giải trí khi gặp stress.
Chinh Đồ Mobile

Được biết trong ngày ra mắt chính thức hôm nay, 50 game thủ đầu tiên khi tham gia báo danh TẠI ĐÂY đều sẽ có cơ hội nhận được ngay 1 bộ VIPcode giá trị, đi kèm là loài thú cưỡi huyền thoại – Hãn Huyết Bảo Mã trong Chinh Đồ Mobile. “Thần Mã” này sẽ sẵn sàng cùng bạn tung vó ngựa, chu du khắp thiên hạ trong trò chơi! Ghé thăm Fanpage chính thức của Chinh Đồ Mobile tại: Fb.com/ChinhDo.Soha .

Trang chủ: http://chinhdo.sohagame.vn/

Đọc tiếp