Game4V
>>
Giftcode
>>
Game4V tặng 300 giftcode Ngọa Hổ Tàng Long mừng máy chủ mới

Game4V tặng 300 giftcode Ngọa Hổ Tàng Long mừng máy chủ mới

 | 23/03/2016 11:44

Ngọa Hổ Tàng Long

Bạn đã từng chơi Ngọa Hổ Tàng Long? Bạn đang chơi Ngọa Hổ Tàng Long? Bạn chưa biết đến Ngọa Hổ Tàng Long? Tất cả đều sẽ có quà từ NPH VTC Mobile nhân dịp ra mắt máy chủ mới Hành Sơn, đặc biệt những ai đã từng tham gia Ngọa Hổ Tàng Long sẽ có một phần quà tri ân cực khủng.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Vào 10h19 phút sáng nay (23/3),  Ngọa Hổ Tàng Long đã chính thức cho ra mắt máy chủ mới Hành Sơn. Trong dịp ra mắt máy chủ mới Hành Sơn, NPH VTC Mobile đang khiến cho game thủ của mình ngập trong cơn mưa quà tặng. Chỉ tính riêng quà tặng cho máy chủ mới, mỗi người chơi khi tham gia sẽ nhận được một giftcode đặc biệt trị giá 200,000 VNĐ. Chưa hết, một giftcode cực khủng dành riêng cho máy chủ thứ 16 của Ngọa Hổ Tàng Long mang tên HANHSON1 có giá trị tới 1 triệu đồng sẽ được gửi tặng đến tất cả người chơi khi nhập code (Code chỉ có giá trị đến hết 30/3/2016).

ngọa hổ tàng long

Chưa hết, với việc đăng nhập 7 ngày liên tiếp (tính từ 23/3/2016) tại máy chủ Hành Sơn, người chơi còn có cơ hội nhận thêm chuỗi quà tặng trị giá 5 triệu đồng với hằng hà những vật phẩm quý hiếm.

Đó là quà tặng dành cho những ai đang có ý định và sẽ tham gia trong máy chủ mới, vậy những người ở máy chủ cũ, những người đã và đang chơi, họ được gì? Một gói quà đặc biệt dành riêng cho game thủ từ máy chủ 1 đến máy chủ 12 với trị giá 5 triệu đồng dành cho tất cả các nhân vật mới tạo trong các máy chủ này bao gồm:

code ngọa hổ tàng long

Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/dl/?t=TTBC

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Đọc tiếp