Game4V
>>
Giftcode
>>
Au Mobi VNG gửi tặng game thủ 300 Giftcode nhân dịp ra mắt

Au Mobi VNG gửi tặng game thủ 300 Giftcode nhân dịp ra mắt

 | 18/10/2017 08:18

Vào sáng nay, VNG đã chính thức phát hành phiên bản mobile “chuẩn nhất” của Audition với tên gọi Au Mobi hứa hẹn sẽ nên một cơn bão trào lưu âm nhạc, vũ đạo và thời trang trong cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới

Ít giờ trước, VNG đã chính thức phát hành Au Mobi – tựa game được coi là game nhảy “chuẩn” Audition nhất trên nền tảng di động với việc tái hiện chân thật nhất từ phiên bản PC đình đám từ hình ảnh đồ hoạ cho đến các mode chơi kinh điển vô cùng hấp dẫn.

mode-1 Au Mobi VNG gửi tặng game thủ 300 Giftcode nhân dịp ra mắt 1

 

mode-4 Au Mobi VNG gửi tặng game thủ 300 Giftcode nhân dịp ra mắt 2

Với Au Mobi, người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc trong kí ức của huyền thoại Audition PC trước đó. Xuất hiện trên nền tảng mobile, tuy nhiên Au Mobi lại gây được ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu nền tảng đồ hoạ 3D đẹp mắt được chăm chút khá kỹ lưỡng. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi hoạt hình giống hệt bản gốc Audition trên PC, đặt biệt là đôi mắt to tròn đáng yếu cùng hình dáng ngộ nghĩnh.

Đặc biệt hơn, Au Mobi cũng mang lại những trải nghiệm đầy mới mẻ khi hỗ trợ các kiểu nhảy đã được tuỳ biến để phù hợp hơn trên mobile so với bản gốc. Với kiểu nhảy Bong Bóng đòi hỏi người chơi phải chạm vào những bong bóng xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình theo đúng nhịp và đây được xem là kiểu nhảy tương đối khó và thử thách với người chơi. Còn với kiểu nhảy 4K cổ điển được điều khiển bằng các phím điều hướng ảo được tích hợp ngay trên màn hình và phím ảo “BEAT” bên tay trái thay cho Spacebar ở bản gốc. Ở trên thanh hiển thị nhịp beat nhạc sẽ có các khoảng canh perfect y chang như Audition PC.

Nhân dịp ra mắt, Au Mobi tặng độc giả Game4V 300 Giftcode giá trị bao gồm 100 Kim Cương khóa và 1 Đá tiến Hóa vừa

Code đã phát hết !

Trang chủ: http://aumobi.vn/?utm_source=game4v

Fanpage: https://www.facebook.com/aumobi.vn  

Group: https://www.facebook.com/groups/Aumobi.vn/

Tải game: http://m.onelink.me/ad97f7dd

Đọc tiếp