close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Giật mình với bộ ảnh Cosplay chủ đề ‘Cô dâu Ma’

Bộ ảnh cosplay với chủ đề “Cô dâu Ma” chính là quà tặng của Mai Phương Chibi Bunny dành tặng cho Ngạo Thiên – webgame mà cô nàng yêu thích.

Nhắc đến cosplay, giới trẻ Hà Thành chắc chắn sẽ không thể quên cái tên Phương Chibi Bunny – công chúa của làng cosplay với hàng loạt bộ ảnh được đầu tư hoành tráng. Ít ai biết, Chibi từng là sinh viên trường Học Viện Báo chí tuyên truyền và là một 8X đời cuối. Nhờ lợi thế khuôn mặt rất “Tây” giúp Chibi dễ dàng hóa thân thành các nhân vật truyện tranh, cô từng thành công khi nhập vai cáo chín đuôi, Võ Tắc Thiên …

Ngạo Thiên

Ngạo Thiên

và Võ Tắc Thiên

Mới đây, Chibi Bunny đã gửi tặng dự án game Ngạo Thiên bộ ảnh với chủ đề “Cô dâu Ma” kèm theo lời nhắn: “Chúc mừng Ngạo Thiên đã ra mắt thành công. Mình thích Ngạo Thiên do game có  style nhập Ma – hóa Thần rất thú vị. Nhân dịp Halloween, mình xin được gửi tặng Ngạo Thiên bộ ảnh Cô dâu Ma và chúc Ngạo Thiên ngày càng phát triển trở thành game ăn khách nhất.”

tin tức game

Được biết, Ngạo Thiên với tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu là tựa game MMORPG được phát triển bởi Tencent – hãng game số 1 Trung Quốc và NPH VTC Game cũng đã mua thành công game này về thị trường Việt Nam, Open Beta vào 10h ngày 22/10/2015 với thông điệp “Game nhập Ma đầu tiên tại Việt Nam”

Cùng xem thêm bộ ảnh đậm chất ma mị của công chúa Chibi Bunny:

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn

[fresh_embepost pid=”269514″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan