close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Giật mình trước lời lên án gay gắt của game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại

Vừa qua, một game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại đã công khai lên án những sai sót còn tồn tại của NPH VED trên hội nhóm của tựa game này một cách cực kỳ gay gắt.

Chiến Cơ Huyền Thoại chưa bao giờ là một cái tên hết “hot” trên thị trường game mobile Việt. Khó có thể phủ nhận đây là một tựa game hay và cực kỳ hấp dẫn. Kể từ ngày ra mắt tới nay, Chiến Cơ Huyền Thoại đã thu hút được vô vàn những game thủ tham gia và chiến đấu ở sân chơi thú vị này. Nhưng song song với đó cũng là nhiều thiếu sót còn tồn tại trong tựa game hình hành từ vô vàn căn bệnh cố hữu của game thủ và việc quản lý chưa thực sự tâm huyết của NPH.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Và cũng chính vì những thiếu sót ấy mà một lần nữa những bất đồng lại nảy sinh giữa game thủ và NPH. Bằng chứng là mới đây trên hội nhóm của tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại đã xuất hiện một bài chia sẻ “dài dằng dặc” với tiêu đề “Yêu cầu Garena trả lại công bằng cho chúng tôi” . Được biết bài chia sẻ trên đến từ một nam game thủ đã tham gia tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại kể từ những ngày đầu tiên tựa game ra mắt. Theo như nội dung đăng tải thì game thủ này đang tỏ ra cực kỳ bức xúc khi đã liệt kê tới 20 lỗi còn tồn tại trong tựa game và có ý khẳng định những lỗi này hoàn toàn đến từ NPH. Ngoài ra cuối bài viết, anh chàng còn đưa ra một lời kêu gọi đến toàn bộ cộng đồng game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại Việt mong muốn họ cùng chia sẻ bài viết của anh để NPH “phải thay đổi vì mọi người”.

CCHT

Tuy nhiên, nếu là một người công tâm và hiểu rõ vấn đề thì có thể thấy những lời “tố cáo” của game thủ trên có phần hơi nói quá và chưa thực sự có cái nhìn khách quan. Điển hình là việc anh chàng lên án tính năng “Vòng Quay May Mắn”, được biết đây là tính năng hoàn toàn ngẫu nhiên nên việc người chơi nhận được kết quả như thế nào NPH không hề quyết định cũng như không được quyền quyết định. Vì vậy, game thủ lên án tính năng này không công bằng là hoàn toàn sai và thiếu căn cứ.

CCHT 1

Ngoài ra, game thủ trên cũng tỏ ra không vừa ý với những update của NPH khi có những lời lẽ phải nói rằng thiếu suy nghĩ. Cụ thể anh chàng cho hay “yêu cầu Garena nhanh chóng đưa ra các chức năng mới thật nhanh chóng. Chúng ta đã đi quá chậm so với Thái Lan và Singapore. Tôi phải nói là đi QUÁ XA so với các nước bạn. Việt Nam không được như bạn bè trong khu vực rồi thì hãy cho chúng tôi được mở mày mở mặt dù chỉ trong game Chiến Cơ”. Các bạn game thủ nên biết rằng, Chiến Cơ Huyền Thoại là một tựa game nước ngoài vì vậy việc update chậm là điều hoàn toàn bình thường và chưa có gì là “QUÁ XA” so với các nước bạn và cũng không nên buông những lời đánh giá thiếu suy nghĩ theo kiểu “Việt Nam không được như bạn bè khu vực…”. Hơn nữa, game thủ trên trong bài viết còn tỏ ra cực kỳ thiếu lịch sự khi “thẳng tay” nhục mạ NPH bằng những lời lẽ vô cùng khó nghe và tục tĩu.

CCHT 1

Mặc dù vậy, trong bài chia sẻ của mình ành chàng trên cũng đã nêu ra những điểm tồn tại cần phải sửa chữa nhanh chóng trong tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại. Có thể kể tới như các lỗi “MSDK” , “BeeTalk” – đây là những lỗi xuất hiện đã khá lâu nhưng chưa bao giờ được NPH VED bắt tay vào sửa chữa cũng như khắc phục một cách triệt để. Chưa hết, tình trạng hệ thống CSKH tắc trách cũng bị game thủ trên lên án một cách vô cùng gay gắt nhưng cũng có phần chính xác và khách quan.

CCHT 2

Kết

Trước thông tin này, NPH VED vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Nhưng có lẽ họ cũng đã và đang âm thầm khắc phục nhằm giúp game thủ có thể thoải mái hơn trong quá trình tham gia tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại. Và các game thủ cũng nên tỏ ra là người hiểu biết và lịch sự mỗi khi góp ý hay phản ánh một vấn đề nào đó nếu thực sự muốn xây dựng một sân chơi lành mạnh và bổ ích.

Xem những tin nóng hổi nhất về Chiến Cơ Huyền Thoại

[fresh_embepost pid=”255970″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Hãng phát hành Mole’s World Mobile tăng giá cổ phiếu đột biến

Game Mobile

Vì sao Garena hay bắt tay với các nhóm nhạc đình đám thế giới trong game?

eSports

Garena bị chỉ trích vì quá 'hút máu' trong sự kiện ra mắt skin mới của LMHT

Game Mobile

Garena phát hành game nông trại dạng Minecraft