[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

Giao diện smartphone bằng tướng LMHT: Trào lưu độc của gamer Việt Nam

Game thủ Việt luôn nổi tiếng với sự sáng tạo và tìm tòi những thứ độc đáo. Và trào lưu để giao diện smartphone bằng các vị tướng trong LMHT đang trở thành một trào lưu thực sự trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

LMHT đã xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng tháng 8/2012 và kể từ đó đến nay, trò chơi này luôn thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Làm mưa làm gió trên các thị trường game nước ngoài và khi về Việt Nam, LMHT đã làm cho các game thủ mất ăn mất ngủ, cuốn theo từng trận đấu. Có thể nói tựa game eSports này đang là trò chơi số 1 tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Ngoài sức hấp dẫn về lối chơi, LMHT còn tạo ra rất nhiều trào lưu bên ngoài, thu hút được đông đảo cộng đồng tham gia. Từ những sự kiện, giải đấu trong nước và quốc tế cho đến những phong trào như in áo, mua các vật phẩm ngộ nghĩnh liên quan đến vị tướng trong LMHT. Và gần đây các game thủ Việt Nam lại tìm ra một thú chơi mới: Để giao diện smartphone bằng hình ảnh các vị tướng trong LMHT.

LMHT

Trào lưu này chỉ mới bắt nguồn trong vài ngày trở lại đây nhưng sức hấp dẫn của nó rất lớn. Trên các group LMHT ở Facebook, chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh các gamer chia sẻ và vô số những yêu cầu về hướng dẫn cách làm.

LMHT

Không chỉ là những ảnh nền trên smartphone thường thấy, giờ đây chúng ta có thể cài đặt cả những bộ kĩ năng, những trang bị cần thiết nhất cho chính vị tướng của mình.

LMHT

Có thể thấy trong hình trên, các phím bấm như nút Home, nút gọi điện thoại hoặc nhắn tin đều đã được chuyển hết thành bộ kĩ năng của Ezreal. Các ứng dụng của điện thoại như Máy Ảnh, Thư Viện đều được cài đặt thành các trang bị chính của Ezreal như Vô Cực Kiếm hay Giày Cuồng Nộ.

Được biết trào lưu cài đặt giao diện Smartphone bằng các vị tướng của LMHT này chỉ dành cho máy sử dụng hệ điều hành Android. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ sử dụng HĐH khác như iOS hay Windows Phone chưa thể biến dế yêu của mình theo phong cách LMHT.

Ứng dụng nào trên HĐH Android cho phép các game thủ làm việc này, cũng như cách thức cài đặt giao diện LMHT trên smartphone sẽ được chúng tôi gửi đến các game thủ trong phần sau của bài viết. Mời các game thủ quan tâm có thể cập nhật ở chuyên mục eSports của Game4V.

>>> Bard có khả năng bị trả lại nơi sản xuất vì hack bất tử trụ

Bài liên quan
eSports

Nữ MC xinh đẹp của LCK nghi nhiễm COVID-19

eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì...ngủ quên trước giờ ghi hình

eSports

Riot: Vị trí đi rừng trong LMHT vẫn sẽ còn được chỉnh sửa

eSports

Game thủ biệt danh 'Faker Slayer' rời team vì bị kì thị đồng tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.