[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

eSports

Giao diện người dùng và các sự kiện – trọng tâm của Riot trong năm 2020

Giám đốc thiết kế Liên Minh Huyền Thoại của Riot – Andrei “Meddler” van Roon đã có những chia sẻ về định hướng của công ty này trong năm 2020 sắp tới với cộng đồng game thủ toàn cầu.

Theo đó, Meddler khẳng định mùa giải 2020 này sẽ tiếp tục không có bản cập nhật giữa mùa, tương tự như năm 2019 vừa qua để đảm bảo sự ổn định cho mùa Xếp Hạng. Nhìn lại năm 2019, Riot thấy rằng đây là một quyết định vô cùng đúng đắn, tuy họ công nhận rằng nhiều người chơi thích sự thay đổi sẽ cảm thấy không hài lòng.

Tuy vậy, theo Meddler, Riot sẽ tập trung vào hai vấn đề chắc chắn sẽ làm người hâm mộ hứng thú. Đầu tiên là giao diện người dùng – cả trong và ngoài game đấu. Đội ngũ thiết kế của Riot sẽ tập trung vào việc nâng cấp hiệu ứng kỹ năng của các vị tướng, xóa bỏ các hiệu ứng quá phức tạp, đơn giản hóa các nhiệm vụ sự kiện, cũng như làm dễ dàng hơn việc theo dõi trận đấu trong Đấu Trường Chân Lý.

Các chỉnh sửa này sẽ ra mắt dần dần trong suốt mùa giải tới, thay vì gộp vào trong một bản cập nhật duy nhất, với mục đích khuyến khích người chơi feedback ngay lập tức để Riot có được những cập nhật hợp lý nhất.

Một yếu tố khác được Riot rất chú trọng trong mùa giải này là các sự kiện – người chơi sẽ dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ hơn (chúng ta đã có thể cảm nhận được qua sự kiện Loạn Thế Anh Hùng diễn ra cách đây không lâu). Riot hy vọng chỉnh sửa này sẽ giúp người chơi thực sự cảm thấy hứng thú với các sự kiện này.

Chúng ta hãy cùng đón chờ những thay đổi như Riot đã hứa hẹn trong mùa giải 2020 này nhé!

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Zeros quay trở lại VCS?

eSports

CoreJJ là hình mẫu lý tưởng của Mayumi?

eSports

Phải chăng 'người con xa xứ' Caps đang là vấn đề của G2 Esports?

eSports

Trụ sở của T1 có người dương tính với COVID-19

Worth reading...
So sánh diện mạo tướng LMHT và LMHT: Tốc chiến