close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Online

Giao dịch 40 tỷ ‘tiền ảo’ trong Game Online bị cướp mất IPhone

Đến điểm hẹn để gặp “đối tác” mua tiền ảo trong Game Online, Hiển bị hai thanh niên tấn công cướp điện thoại iPhone 5S và tiền mặt.

Ngày 8/1, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã khởi tố Trần Huy Đạt (27 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng) và Bùi Văn Thống (30 tuổi, quê Hải Dương) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Trung tuần tháng 12, anh Hiển (24 tuổi, quê Quảng Ninh) đến Công an phường Mỹ Đình 2 trình báo việc bị hai thanh niên đánh, cướp điện thoại iPhone và gần 5 triệu đồng trước cửa bến xe Mỹ Đình. Theo bị hại, vài giờ trước khi bị cướp, anh này đăng tin cần mua “tiền ảo” để chơi game online. Lúc sau, Hiển nhận cuộc điện thoại từ số 0989…. thỏa thuận bán “tiền ảo”, hẹn giao dịch ở cổng bến xe khách.

Cướp tài sản khi giao dịch tiền ảo trong game online

Vào cuộc điều tra sau khi nhận đơn trình báo, cảnh sát bắt khẩn cấp hai nghi can. Tại cơ quan công an, Đạt khai sau khi có được 40 tỷ “tiền ảo” trong tài khoản chơi game, anh ta đăng bán để lấy tiền thật. Sau đó, Đạt nhận được cuộc gọi hỏi mua tài khoản với giá 20 triệu đồng.

Khi đồng ý bán tài khoản, Đạt được chủ thuê bao 0989…. cung cấp số điện thoại của Hiển để giao dịch. Lúc gặp Hiển ở bến xe, hai bên đồng ý giao dịch và Đạt đã chuyển số “tiền ảo” cho tài khoản “Thanhthemlevel59” do chủ thuê bao này cung cấp.

Khi Đạt yêu cầu đối tác trả tiền, anh Hiển cho biết, mình cũng thỏa thuận với thuê bao 0989…. nhưng chưa nhận được “tiền ảo” trong tài khoản. Thấy Hiển từ chối đưa tiền, Đạt và Thống tấn công cướp điện thoại và gần 5 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Nhà chức trách đang truy nguồn gốc chủ thuê bao 0989…. để làm rõ vai trò của người này trong vụ án.

Theo Zing

[fresh_embepost pid=”307685″ ]

[fresh_embepost pid=”307512″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Nhật Bản có gần 40 triệu game thủ mobile

Game Mobile

Game thủ thế giới chơi game trung bình 4 tiếng mỗi ngày

Game Mobile

Google Play hiện có hơn 2,5 tỷ game thủ

Game Mobile

Facebook tạo group dành cho fan chơi game trên khắp thế giới