close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile có thể trở thành ‘ông lớn’ game chiến thuật tại Việt Nam

Với rất nhiều thành tích đạt được thời gian gần đây, Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame xứng đáng có được sự công nhận của cộng đồng game thủ Việt.

Phải nói đã lâu lắm rồi, cộng đồng game thủ chiến thuật Việt Nam mới lại xôm tụ như bây giờ. Và tất nhiên cái tên đã có công giúp anh em sống lại những tháng ngày hoàng kim này không ai khác chính là Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile – tựa game SLG “hot” nhất thời điểm hiện tại, quy tụ các bang hội, quân đoàn lớn nhất thị trường cùng tham gia tranh bá.

Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame thu hút tất cả các bang hội, quân đoàn chiến thuật lớn hôi tụ cùng tham chiến.

Mỗi sản phẩm ra mắt đều có một nhiệm vụ, ý nghĩa của riêng nó. Và Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile cũng không bỏ quả mục tiêu trở thành tựa game chiến thuật số 1 trong tương lai. Tất nhiên hành trình đó còn gian nan, thế nhưng nếu là những người chơi tựa game này từ ngày đầu Alpha Test, chắc hẳn nhiều người sẽ phải công nhận đây là tựa game hiếm hoi hiện nay hội tụ đủ điều kiện trở thành “huyền thoại” của làng game thị trường. Đó chính là “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”.

Thiên thời

Ra mắt vào ngày 11/06, thời điểm mà thị trường game Việt Nam đang “khát” những tựa game chiến thuật chất lượng cao, khi mà dòng game nhập vai đã trở nên quá sức với nhiều game thủ trưởng thành, có ít thời gian cày cuốc. Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile nghiễm nhiên trở thành lựa chọn cực kì sáng giá để giải trí, tốn ít thời gian mà vẫn đủ sự cuốn hút.

Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame

Giang Sơn Mỹ Nhân gặp đúng “Thiên thời” khi ra mắt vào thời điểm ít có đối thủ cạnh tranh xứng tầm

Những tựa game đối thủ ra mắt trước đó điểm qua đều kém hơn Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile về nhiều mặt, mà lớn nhất chính là đồ họa không có 3D Full, hiệu ứng, binh chủng và gameplay thả quân thời thượng. Mặt khác, những “tay chơi” máu mặt dòng game chiến thuật “ngủ yên” thời gian qua cần một cơ hội để “thức tỉnh” và tranh đấu, và đó chính là Giang Sơn Mỹ Nhân. Đúng lúc, đúng người, đúng thời điểm.

Địa lợi

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile chính là tựa game chiến thuật SLG khác biệt nhất từ trước tới nay xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Không mang nhiều tính năng “đánh đố” người chơi ngay từ đầu, gameplay của trò chơi này đủ cuốn hút để những người chưa từng chơi SLG vẫn có thể tiếp cận và yêu thích. Để rồi từ đó họ dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới, với các binh chủng khắc chế, đặc tính kĩ năng kết hợp hiệu ứng, thuộc tính thời tiết… trở thành “pro gamer”.

Dễ tiếp cận, dễ chơi ban đầu và độ khó tăng dần giúp Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame tiếp cận nhiều người chơi hơn SLG truyền thống

Cách dẫn dắt khéo léo đó được thể hiện trong một môi trường hình ảnh 3D Full đẹp, chi tiết và có chiều sâu, khiến người chơi có thể cảm nhận được sự hùng tráng trong mỗi trận đánh, hay chiêm ngưỡng những đại cảnh hùng vĩ của những trận công thành chiến. Điều này hiện tại trên thị trường game chiến thuật là duy nhất Giang Sơn Mỹ Nhân có thể làm được.

Nhân hòa

Nếu là người từng tham gia Giang Sơn Mỹ Nhân từ những ngày đầu Alpha Test còn bỡ ngỡ, chắc hẳn khó có thể quên “drama” của PGB do siêu Vip Ngọc Ken dẫn đầu, đối chọi với “Tần” gồm các game thủ lão làng. Những game thủ này, không tiếc tiền đầu tư hàng trăm triệu ngay khi game mới ra mắt để hiệu triệu anh em dưới một lá cờ.

Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame

PGB do Ngọc Ken đứng đầu vẫn luôn là thế lực đáng gờm nhất tại S1 trong Giang Sơn Mỹ Nhân

Sau những trận chiến chấn động, nhiều cái tên mới xuất hiện như Zota Club, Huynh Đệ, Đại Tần khuấy động công thành chiến tại S1. Dù khởi đầu không suôn sẻ và gây tiếng vang như PGB, thế nhưng bằng thực lực và tài trí của mình, họ đã từng bước trở nên mạnh mẽ. Và có lẽ, khó ai có thể ngờ được Zota Club – từng là quân đoàn hạng 4 lại có thể trở thành Quốc Vương đầu tiên của Giang Sơn Mỹ Nhân.

Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame

Không phải tự nhiên những siêu Vip, cao thủ đầu tư tiền bạc nhiều đến thế trong Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame, tất cả đều vì tính cạnh tranh trong game rất cao, đi kèm với chất lượng tốt, từ gameplay đến đồ họa đều đem lại trải nghiệm tốt mà khó có thể tìm thấy trong các tựa game tương tự. Một cộng đồng “chịu chi, chịu chơi” và đoàn kết, chính là “Nhân hòa” trong Giang Sơn Mỹ Nhân.

Tạm kết

Thực ra cái danh nghĩa “huyền thoại” do cộng đồng đặt ra để đặt dấu mốc cho những tựa game chất lượng, hoặc có những đặc điểm nổi trội đi vào lịch sử chứ chẳng phải cái gì quá to tát. Thế nhưng với Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame ở thời điểm hiện tại, danh hiệu này gần như đồng nghĩa với việc khẳng định chất lượng tốt top đầu. Đó là lý do nhiều năm về sau nữa, trò chơi này vẫn sẽ được nhắc đến như một trong những game SLG Full 3D đầu tiên tại Việt Nam.

Tải Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/game4v
Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile lại sở hữu cộng đồng game thủ chiến thuật đông vui bậc nhất hiện nay ?

Game Mobile

Hóa ra đây chính là cái cảm xúc khiến game thủ yêu chiến thuật sẵn sàng 'chi đậm'

Game Mobile

Top 8 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 06

7.7
Game Mobile

Độc bá thiên hạ, xưng vương kiêu hùng trong Giang Sơn Mỹ Nhân