close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

102412452_146539993661967_6000993521743750676_o

GIANG SƠN MỸ NHÂN MOBILE

Thể loại: Chiến thuật
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: SohaGame
Ngày ra mắt: 06/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 🇻🇳✅ là tựa game theo dạng chiến thuật đội hình bối cảnh quốc chiến công thành. Game có tên gọi bản gốc là Cửu Châu Phiêu Miểu Lục (Novoland: Eagle Flag) nói về cuộc chiến giữa các châu trong 9 châu thời cổ đại Trung Hoa. Trò chơi được Dashenquan sản xuất và Tencent Games là đơn vị phát hành tại đại lục. Hơn thế nữa, tựa game này còn có một phiên bản chuyển thể phim dài tập đình đám cùng tên.

Nội dung game và phim đều lấy chuyện về Thế tử Bắc Lục Thanh Dương bộ Lữ Quy Trần tới Đông Lục. Nhân vật này kết bạn với Cơ Dã và công chúa Vũ Nhiên và có duyên gặp gỡ nhau và kết nghĩa. Trải qua nhiều khó khăn thử thách cuối cùng họ cũng trưởng thành và hiểu về nhau, trở thành bộ 3 bằng hữu mẫu mực.

Game mobile Giang Sơn Mỹ Nhân xây dựng hệ thống nhân vật là các tướng lĩnh trên phim nên bạn cảm thấy hoàn toàn quen thuộc và gần gũi. Người chơi tiến hành chiêu mộ và sử dụng các tướng đó lắp ghép thành đội hình chiến thuật theo ý đồ riêng của mình. Các trận công thành, chiếm lấy các châu diễn ra cam go, khốc liệt. Người chơi còn cần phải vượt qua nhiều phụ bản khác nữa. 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm  vui vẻ. Game4V.com.