close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: Hướng dẫn tìm kiếm và tải game

Những hướng dẫn chính thức từ NPH Funtap về cách tìm kiếm và tải bom tấn kiếm hiệp Kim Dung Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa trước khi Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chính thức ra mắt. Sau một thời gian dài không có tựa game nào đủ “chất” để thỏa mãn thì hiện tại, cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng được trải nghiệm tận tay – tận mắt siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung được cho là huyền thoại tiếp theo của làng game Việt này.

Với sức nóng không thể cưỡng lại, rất nhiều game thủ đã chủ động tìm cách tải game sớm, tránh tình trạng “bon chen”. Nắm bắt được nhu cầu tải game sớm của cộng đồng, BQT Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm đã tung ra bản hướng dẫn tìm kiếm và tải game chính thức để game thủ có thể dễ dàng tìm được tựa game này trên những cửa hàng ứng dụng:

Bước 1:

Đối với App Store: Tìm kiếm game với 1 trong 2 tên “Tuyệt Thế” hoặc “Giang Hồ Chi Mộng” sẽ thấy game Giang Hồ Chi Mộng xuất hiện.

Đối với CH Play: Tìm kiếm game với 1 trong 2 tên “Giang Hồ Chi Mộng” hoặc “Tuyệt Thế Võ Lâm” sẽ thấy game Giang Hồ Chi Mộng xuất hiện

(Tuyệt Thế Võ Lâm chính là Giang Hồ Chi Mộng – Giang Hồ Chi Mộng chính là Tuyệt Thế Võ Lâm)

Bước 2: Tải game và đợi ngày Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chính thức ra mắt 12/02

Chỉ với 2 bước đơn giản ở trên, bạn đã có thể yên tâm chờ đợi ngày Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm ra mắt. Hy vọng rằng những hướng dẫn đơn giản này có thể giúp ích nếu đang bạn đang gặp khó khăn trong việc tải bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này.

Trang chủ: https://gianghochimong.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Bài liên quan
Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng chính thức cập nhật tính năng 'Vinh Diêu Chiến' - PK 3v3 cực 'cháy'

Game Mobile

Hóa ra bấy lâu nay, chúng ta vẫn chưa hiểu hết về 'chân giá trị' của game

Game Mobile

Bạn biết gì chưa? iPhone 11 128 GB đang chờ bạn giành lấy trong Giang Hồ Chi Mộng đó!

Game Mobile

Đừng tự xưng là 'fan cứng kiếm hiệp' nếu bạn chưa từng thử qua tựa game 'chuẩn Kim Dung' này