close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Giảm giá gói vật phẩm VIP, trang chủ Đột Kích bị sập do quá tải

Vào 14 giờ chiều nay ngày 27-8, một sự kiện hi hữu đã diễn ra khi trang chủ Đột Kích đã bất ngờ bị sập trong thời gian ngắn bởi lượng game thủ truy cập quá đông.

dotkich

Sự kiện ”đại hạ giá” các vật phẩm cao cấp được đăng tải trên Fanpage Đột Kích

Nguyên nhân của sự việc được xác định là do sự kiện giảm giá VIP cùng nhiều loại vật phẩm cao cấp được NPH game tung ra vào chiều nay. Sự kiện này đã khiến cho đông đảo game thủ “ồ ạt” đăng nhập vào trang chủ để mong mua được gói ưu đãi VIP với giá khuyến mại. Điều này đã khiến cho lượng truy cập web trong cùng một thời điểm tăng vọt và dẫn đến việc trang chủ bị quá tải.

dotkich

Tình trạng trang chủ game quá tải được một game thủ ghi nhận lại trong chiều nay

Tuy không lâu sau đó, sự cố này đã được khắc phục, trang chủ Đột Kích cũng trở lại hoạt động bình thường. Nhưng sự kiện giảm giá “hàng loạt” lần này lại càng khiến cộng đồng game thủ Đột Kích dấy lên những nghi ngờ về tin đồn game sắp đóng cửa và liệu rằng động thái khuyến mãi này có phải là một chiêu thức “hút máu” cuối cùng của NPH hay không.

dotkich

Những ý kiến nghi ngờ về việc Đột Kích sắp đóng cửa…

Một điều đáng chú ý là ngay cả với những game thủ không bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đoán trên, thì sự kiện khuyến mại VIP lần này dường như cũng không khiến đa số game thủ hài lòng. Tuy vậy thì đây cũng là một phản ứng dễ hiểu khi đặt mình vào vị trí của những game thủ này, những người vốn dĩ đã phải đầu tư rất nhiều tiền bạc để có thể sở hữu những gói ưu đãi VIP, thì giờ đây những vật phẩm này lại được bán tràn lan với cái giá ”rẻ như cho”.

dotkich

Và cả những bình luận thể hiện sự bức xúc của một bộ phận game thủ trước sự kiện này

Dẫu vẫn còn rất nhiều sự tranh cãi xoay quanh đợt ”đại hạ giá” này, thì việc trang chủ Đột Kích bị sập do quá tải vẫn phản ánh một sự thật rằng sự kiện giảm giá VIP đã đáp ứng được nhu cầu của phần đông game thủ Đột Kích. Và đây cũng một dịp hiếm hoi để những game thủ không có nhiều điều kiện về tài chính có thể thỏa sức mua sắm cho mình những vật phẩm ưng ý.

[fresh_embepost pid=”244782″ ]

[fresh_embepost pid=”245395″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game bắn súng Tesla Force mới ra mắt cuối tháng 11/2020

PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi